Ổn áp STANDA đổi tên – LITANDA Lừa đảo + cảnh báo từ chủ thương hiệu Standa không đổi tên như lời đồn

Hiện nay Redsun nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về những thông tin ổn áp STANDA đổi tên được đăng tải trên một vài trang web Internet của những đơn vị xâm phạm đã bị xử lý và tung tin thất thiệt về ổn áp STANDA đổi tên và Sự thật đằng sau những bài viết này là gì? Chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp với các bạn trong bài viết dưới đây. 

Với lời khẳng định từ chủ thương hiệu nổi tiếng không đổi tên nhãn hiệu, những đơn vị xâm phạm đã bị công an xử lý buộc phải đổi tên nhãn hiệu. Chi tiết sẽ được trình bày tại bài viết: “Ổn áp STANDA đổi tên – cảnh báo từ chủ thương hiệu STANDA không đổi tên”

1, Thực hư về tin đồn ổn áp STANDA đổi tên? 

1.1 Ổn áp STANDA có đổi tên hay không?

Redsun xin khẳng định rằng đây hoàn toàn là những thông tin sai sự thật. Ổn áp STANDA không có chuyện đổi tên như lời đồn. STANDA là thương hiệu ổn áp nổi tiếng tại Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng yêu mến và ủng hộ suốt thời gian qua. Thương hiệu STANDA vẫn đang hoạt động và phát triển tốt trong thời gian qua, vì thế không có lý do gì để Redsun – công ty chủ quản của STANDA phải đổi tên thương hiệu cả

Ổn áp Standa đổi tên có đúng không

Hơn hết STANDA từ lâu đã chiếm được cảm tình lớn từ phía khách hàng vì thế việc đổi tên là hoàn toàn vô lý. 

Redsun chưa bao giờ có ý định sẽ đổi tên STANDA sang bất cứ tên gọi nào khác chính vì thế quý khách hàng hãy yên tâm lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu STANDA.

Cảnh báo đơn vị mạo danh giả mạo Standa có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội có tên công ty “Công ty cổ phần STANDA Việt Nam” công ty này đã bị cơ quan chức năng xử lý. Buộc phải đổi tên công ty, không được phép sử dụng nhãn hiệu STANDA dưới mọi hình thức.

2, Thông tin ổn áp STANDA đổi tên là tin đồn nhảm

2.1 Chiêu trò của các đối tượng xâm phạm nhãn hiệu lừa đảo khách hàng

Vào năm 2020, ngay sau khi đã được bộ khoa học và công nghệ cục sở hữu trí tuệ cấp quyền bảo hộ thương hiệu Standa, công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun cùng các cơ quan chức năng đã phát hiện ra rất nhiều đối tượng có hành vi xâm phạm đối với nhãn hiệu STANDA. Cụ thể, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tự ý sử dụng tên nhãn hiệu STANDA để sản xuất các sản phẩm ổn áp giả nhái bán ra thị trường kiếm lời. 

Không chỉ dùng tên thương hiệu STANDA, có đối tượng còn đặt tên công ty có dấu hiệu STANDA để khách hàng dễ nhầm lẫn. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng luật Sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu nổi tiếng, cần bị xử phạt nghiêm khắc.

ổn áp standa đổi tên - cảnh giác mạo danh standa

2.2  STANDA đổi tên là tin đồn nhảm – LITANDA lừa đảo khi tung tin Standa đổi tên?

Thực chất ổn áp STANDA không phải đổi tên. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng yêu thích ổn áp STANDAcông an kinh tế, quản lý thị trường và đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý tất cả các đơn vị sản xuất hàng giả STANDA, xâm phạm nhãn hiệu STANDA như ở: Phúc Diễn Nam Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh…

Trong số đó có công ty mạo danh STANDA ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội có tên là “công ty cổ phần STANDA Việt Nam” . Đơn vị mạo danh  STANDA ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội (có tên công ty là công ty cổ phần STANDA Việt Nam)  đã bị quản lý thị trường công an kinh tế đội chống hàng giả khởi tố, buộc phải đổi tên công ty và không được phép sản xuất, sử dụng nhãn hiệu STANDA. Với đầy đủ giấy tờ và quyết định xử phạt đi kèm/.

Đơn vị mạo danh STANDA ở Phúc Diễn Nam Từ Liêm đã nhiều lần xâm phạm tới thương hiệu STANDA của Redsun như lấy tên thương hiệu đặt làm tên công ty CP STANDA Việt Nam. Sau khi bị xử lý, công ty này đã buộc phải đổi lại thành Litanda. Mặc dù đã bị yêu cầu phải đổi lại nhưng Litanda vẫn bất chấp đặt tên gần giống với STANDA để gây nhầm lẫn, đánh lừa khách hàng cả tin. 

Ổn áp Standa giả nhái do đơn vị mạo danh có tên công ty cổ phần Standa việt Nam đã bị xử phạt

Thủ đoạn hèn hạ hơn mà Litanda sử dụng đó là tung tin đồn sai sự thật về STANDA đổi tên, cố tinh cướp khách hàng một cách trắng trợn, cướp đi mồ hôi công sức mà STANDA đã nỗ lực dựng xây suốt bao năm ròng rã, đạp đổ đạo đức kinh doanh. 

Cụ thể Litanda đã lợi dụng các trang mạng, tên miền xâm phạm nhãn hiệu STANDA  để lừa đảo khách hàng với hành vi tung tin đồn thất thiệt như ổn áp STANDA đổi tên, Các bài viết này xuất hiện với tần suất dày đặc trên trang web giả mạo xâm phạm nhãn hiệu STANDA

Chú ý khách hàng chỉ cập nhật những thông tin từ website chính thức từ thương hiệu nổi tiếng Standa: 

Hiện nay website chính thức của thương hiệu nổi tiếng Standa là: standa.net.vnStandachinhhang.vn, Standaviet.com, Standaviet.vn, standaredsun.com. 

Với những bài viết không đúng sự thật khi tung tin ổn áp Standa đổi tên từ website không chính thống lừa đảo khách hàng, thông tin trong bài viết đều chỉ là những luận điệu thiếu căn cứ, không được xác thực chỉ cần để ý một chút là chúng ta có thể dễ dàng thấy được sơ hở.

Thứ nhất, công ty nào nhận thương hiệu STANDA đều cần phải đưa ra được bằng chứng là giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với nhãn hiệu STANDA được pháp luật công nhận. 

Thương hiệu STANDA đã được Redsun đăng ký bản quyền theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và giấy chứng nhận số 373662 cấp ngày 18/12/2020 bởi Cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. 

Standa với giải thưởng và chúng nhận đăng ký nhãn hiệu

Vì thế mọi đơn vị khác tự nhận STANDA là của mình đều là là vi phạm bản quyền. Nếu thật sự sở hữu thương hiệu STANDA thì tại sao các sản phẩm của công ty này đều bị các cơ quan chức năng thu hồi và xử lý? Đây chính là dấu hỏi lớn mà bất cứ người tiêu dùng thông thái nào cũng cần phải suy nghĩ trước những luồng thông tin trên mạng.

3, Các thương hiệu giả nhái STANDA

Hầu hết các công ty sản xuất ổn áp STANDA giả nhái đều đã bị các cơ quan chức năng xử phạt và đều tìm được cho mình những thương hiệu phù hợp. Tuy nhiên cũng có những đối tượng vẫn tiếp tục có những động thái đi ngược lại pháp luật bằng cách nghĩ ra nhiều thủ đoạn tinh vi hơn nhằm che mắt công an kinh tế và các bộ ngành. 

Chiêu trò của các đối tượng làm giả nhái thương hiệu STANDA không chỉ dừng lại ở việc đặt tên miền giống hay tung tin đồn thất thiệt về Redsun mà chúng còn sử dụng những tên gọi khác có cách đọc gần giống với STANDA. 

Cụ thể công ty Cổ phần STANDA Việt Nam nay đổi tên thành công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam đã thay đổi tiền tố S thành LI, giữ nguyên hậu tố STANDA và nói rằng STANDA đã đổi tên thành LITANDA. STANDA không đổi tên thành LITANDA hay bất cứ một thương hiệu nào khác tương tự như vậy, khách hàng chỉ nên tin tưởng mua ổn áp được in dập chìm 6 chữ vàng STANDA trên đỉnh máy.

Tuy nhiên giấy không thể nào bọc được lửa, hiện nay tất cả các hàng giả nhái Standa đã được xử lý triệt để, do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu Standa. 

ổn áp LITANDA thiếu công suất lừa đảo khách hàng

4, Tung tin đồn STANDA đổi tên là hành vi lừa đảo trắng trợn 

Việc tung tin đồn sai sự thật về việc STANDA thay tên đổi họ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thương hiệu STANDA chính hãng. 

Việc tung ra tin đồn sai sự thật về ổn áp STANDA đổi tên khiến cho người mua hàng phải hoang mang, lo lắng, mất nhiều thời gian công sức tìm hiểu hơn. Và nếu chẳng may mua phải hàng giả nhái kém chất lượng của Litanda thì đúng là lãng phí cả một khoản tiền lớn. 

ổn áp standa đổi tên - Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt - công ty redsun sở hữu không đổi tên

Như vậy việc tung tin đồn ổn áp STANDA đổi tên thành Litanda thực sự là hành vi lừa đảo trắng trợn, mất hết đạo đức kinh doanh, tạo ra tiền lệ xấu trong môi trong môi trường kinh doanh. 

Hơn ai hết, khách hàng là những người có quyền lực hơn cả trong việc giải quyết những đơn vị kinh doanh hàng giả nhái, kinh doanh không lành mạnh như Litanda. Là một người mua hàng tỉnh táo và sáng suốt, các cá nhân, đại lý  cần nâng cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết tẩy chay những đơn vị kinh doanh có chiêu trò bẩn như Litanda, và một số đơn vị khác khi tung tin đồn nhảm lừa đảo khách hàng rằng Standa đổi tên. 

5, Năm 2022 Standa công ty CP TM & SX Redsun chủ thương hiệu Standa đã nhận được giải lớn 

Năm 2022, STANDA ghi nhân sự đóng góp vươn mình trở thành thương hiệu top 1 trên thị trường Việt Nam trong việc xây dựng bảo vệ thương hiệu, hướng đến thương hiệu vì người tiêu dùng. STANDA đã vinh dự nhận được giải lớn trong việc tuyên dương là thương hiệu vì người tiêu dùng suất sắc trong việc đấu tranh chống hàng giả nhái, kém chất lượng.

ổn áp standa đổi tên nhận được huy chương vàng trong việc chống hàng giả

Trong buổi lễ kỷ niệm vinh danh thương hiệu STANDA, đoạt huy chương vàng, đã có sự góp mặt của các lãnh đạo cấp cao trong cơ quan nhà nước, như trưởng đội quản lý thị trường, đội chống hàng giả.

Do đó hiện nay tất cả các hàng giả nhái Standa đã được dẹp bỏ hoàn toàn vì vậy mà khách hàng an tâm khi sử dụng nhãn hiệu Standa.

4, Dấu hiệu nhận biết ổn áp STANDA chính hãng

4.1 Ổn áp STANDA chính hãng được sản xuất bởi Redsun

Redsun kiên quyết sẽ không bao giờ thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng. 

Để có thể triệt tiêu hoàn toàn vấn nạn hàng giả nhái chúng tôi rất cần sự chung tay giúp sức của tất cả khách hàng. Bằng việc tẩy chay hàng giả, hàng kém chất lượng là bạn đã góp phần làm triệt tiêu cơ hội của những kẻ kinh doanh thiếu đạo đức, chỉ quan tâm đến lợi nhuận. 

Khách hàng chỉ nên mua ổn áp STANDA chính hãng có những đặc điểm dưới đây: 

+ Tên thương hiệu gồm 6 chữ vàng STANDA không thừa thiếu bất cứ kí tự nào.

+ Ổn áp Standa chính hãng chỉ có 6 chữ không thêm LI đằng trước, không thêm RD đằng sau 

+ Đỉnh máy được dập chìm tên thương hiệu vô cùng rõ nét.

+ Logo là 2 chữ S và T màu xanh đỏ được cách điệu.

+ Được sản xuất bởi công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun.

+ Hình thức máy chuẩn công nghiệp, đẹp, không bị bóp méo hay cong vênh.

+ Dây quấn bằng đồng 100%, hiệu suất cao.

+ Được phân phối chính hãng bởi tổng kho phân phối ổn áp STANDA và các đại lý chính hãng trên toàn quốc. 

Tham khảo một số mẫu máy ổn áp standa chính hãng:

hình ảnh ổn áp Standa đổi tên chỉ là tin đồn

Ổn áp standa chỉ là tin đồn - standa không đổi tên

Standa đổi tên có đúng không

Sự thật đằng sau những thông tin ổn áp STANDA đổi tên đã được chúng tôi giải đáp rõ ràng trong bài viết này. Chính vì thế quý khách hàng hãy luôn cẩn trọng khi đi mua hàng. Mặc dù các đơn vị sản xuất ổn áp nhái đã bị công an kinh tế xử phạt kinh tế, yêu cầu thu hồi sản phẩm, bồi thường cho Redsun và buộc phải đổi tên công ty tuy nhiên trước sự bùng nổ của thời đại công nghệ số như hiện nay thì rất khó để chúng ta kiểm soát các thông tin trên mạng. Để tự bảo vệ quyền lợi của mình quý khách hàng cần phải luôn tỉnh táo, lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Redsun và tổng kho phân phối ổn áp STANDA luôn đồng hành với quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển thêm nhiều sản phẩm có chất lượng tốt hơn nữa, không chỉ chinh phục khách hàng trong nước mà còn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. 

LITANDA lừa đảo khi tung tin Standa đổi tên?

Đơn vị LITANDA tiền thân là công ty mạo danh giả mạo Standa có tên là công ty cổ phần Standa Việt Nam, ở 629 Phúc Diễn. Năm 2020, đon vị mạo danh giả mạo Standa này đã bị công ty Redsun cùng cơ quan chức năng cơ quan công an vào cuộc xử lý. Ngay sau khi đơn vị mạo danh giả mạo Standa này bị bắt buộc phải chuyển đổi thì đã dùng chiêu trò bẩn "tung tin lừa đảo khách hàng rằng Standa đổi tên". Do đó khách hàng cần hết sức cảnh giác về chất lượng của thương hiêu mới Lừa đảo khách hàng, coi khách hàng và đại lý như trẻ con, dễ bị dắt mũi này. Ở thời điểm hiện tại, Standa giả nhái đã được xử lý triệt để, và chất lượng Standa đã được khẳng định với độ lớn mạnh từ năm 1995 đến nay, nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng Standa ở thời điểm hiện tại.

Ổn áp Standa thuộc sở hữu của công ty nào?

Năm 2020, thương hiệu nổi tiếng STANDA đã được bảo hộ nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun, sau suốt nhiều năm mòn mỏi ròng rã chờ đợi từ 1995 đến nay, thì thương hiệu Standa đã được nhận bằng sáng chế, bảo hộ bởi bộ khoa học và công nghệ cục sở hữu trí tuệ. Điều đó đã đánh dấu cho bước tiến mạnh mẽ không ngừng vươn lên của thương hiệu nổi tiếng Standa, về chất lượng của sản phẩm để đáp lại sự tin yêu của khách hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng ổn áp Standa ở thời điểm hiện tại bởi từ năm 2020, ngay sau khi được cấp văn bằng bảo hộ tất cả các hàng giả nhái đã được xử lý triệt để.

5/5 (1 Review)

Tags: , , ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết