Ổn áp STANDA đổi tên – LITANDA Lừa đảo + cảnh báo từ chủ thương hiệu Standa không đổi tên như lời đồn

Hiện nay Redsun nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về những thông tin ổn áp STANDA đổi tên được đăng tải trên một vài trang web Internet của những đơn vị xâm phạm đã bị xử lý và tung tin thất thiệt về ổn áp Standa đổi tên và Sự thật đằng sau những bài viết này là gì? Chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp với các bạn trong bài viết dưới đây. 

Với lời khẳng định từ chủ thương hiệu nổi tiếng Standa không đổi tên nhãn hiệu, những đơn vị xâm phạm đã bị công an xử lý buộc phải đổi tên nhãn hiệu. Chi tiết sẽ được trình bày tại bài viết: ” Ổn áp STANDA đổi tên – cảnh báo từ chủ thương hiệu Standa không đổi tên”

1, Thông tin ổn áp STANDA đổi tên đúng hay sai?

1.1 Ổn áp STANDA có đổi tên hay không?

Redsun xin khẳng định rằng đây hoàn toàn là những thông tin sai sự thật. Ổn áp Standa không có chuyện đổi tên như lời đồn STANDA là thương hiệu ổn áp nổi tiếng tại Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng yêu mến và ủng hộ suốt thời gian qua. Thương hiệu STANDA vẫn đang hoạt động và phát triển tốt trong thời gian qua, vì thế không có lý do gì để Redsun – công ty chủ quản của STANDA phải đổi tên thương hiệu. 

Ổn áp Standa đổi tên có đúng không

Redsun chưa bao giờ có ý định sẽ đổi tên STANDA sang bất cứ tên gọi nào khác chính vì thế quý khách hàng hãy yên tâm lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu STANDA.

Cảnh báo đơn vị mạo danh giả mạo Standa có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội có tên công ty ” Công ty cổ phần Standa Việt Nam” công ty này đã bị cơ quan chức năng xử lý. Buộc phải đổi tên công ty, không được phép sử dụng nhãn hiệu Standa dưới mọi hình thức.

2, Thông tin ổn áp STANDA đổi tên là tin đồn nhảm

2.1 Chiêu trò của các đối tượng xâm phạm nhãn hiệu 

Vào năm 2020, Redsun cùng các cơ quan chức năng đã phát hiện ra rất nhiều đối tượng có hành vi xâm phạm đối với nhãn hiệu STANDA. Cụ thể, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tự ý sử dụng tên nhãn hiệu STANDA để sản xuất các sản phẩm ổn áp giả nhái bán ra thị trường kiếm lời. 

Không chỉ dùng tên thương hiệu STANDA, có đối tượng còn đặt tên công ty có dấu hiệu STANDA để khách hàng dễ nhầm lẫn. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng luật Sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu nổi tiếng, cần bị xử phạt nghiêm khắc.

2.2  STANDA đổi tên là tin đồn nhảm LITANDA lừa đảo khi tung tin Standa đổi tên?

Thực chất ổn áp STANDA không phải đổi tên. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng yêu thích ổn áp STANDA,  công an kinh tế, quản lý thị trường và đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý tất cả các đơn vị sản xuất hàng giả STANDA, xâm phạm nhãn hiệu STANDA như ở: Phúc Diễn Nam Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh…

Trong số đó có công ty mạo danh STANDA ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội có tên là “công ty cổ phần STANDA Việt Nam” . Đơn vị mạo danh  STANDA ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội (có tên công ty là công ty cổ phần STANDA Việt Nam)  đã bị quản lý thị trường công an kinh tế đội chống hàng giả khởi tố, buộc phải đổi tên công ty và không được phép sản xuất, sử dụng nhãn hiệu STANDA. Với đầy đủ giấy tờ và quyết định xử phạt đi kèm/.

>>> Xem thêm: Lật tẩy chiêu trò của đơn vị lừa đảo khi tung tin ổn áp Standa đổi tên

Những đơn vị mạo danh giả mạo Standa ở Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội đã lợi dụng các trang mạng, tên miền xâm phạm nhãn hiệu Standa để lừa đảo khách hàng với hành vi tung tin đồn thất thiệt như ổn áp Standa đổi tên, Các bài viết này xuất hiện với tần suất dày đặc trên trang web giả mạo xâm phạm nhãn hiệu Standa. 

Chú ý khách hàng chỉ cập nhật những thông tin từ website chính thức từ thương hiệu nổi tiếng Standa: 

Hiện nay website chính thức của thương hiệu nổi tiếng Standa là: standa.net.vnStandachinhhang.vn, Standaviet.com, Standaviet.vn, standaredsun.com. 

Với những bài viết không đúng sự thật khi tung tin ổn áp Standa đổi tên từ website không chính thống lừa đảo khách hàng, thông tin trong bài viết đều chỉ là những luận điệu thiếu căn cứ, không được xác thực chỉ cần để ý một chút là chúng ta có thể dễ dàng thấy được sơ hở.

Thứ nhất, công ty nào nhận thương hiệu STANDA đều cần phải đưa ra được bằng chứng là giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với nhãn hiệu STANDA được pháp luật công nhận. Thương hiệu STANDA đã được Redsun đăng ký bản quyền theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và giấy chứng nhận số 373662 cấp ngày 18/12/2020 bởi Cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. 

Vì thế mọi đơn vị khác tự nhận STANDA là của mình đều là là vi phạm bản quyền. Nếu thật sự sở hữu thương hiệu STANDA thì tại sao các sản phẩm của công ty này đều bị các cơ quan chức năng thu hồi và xử lý? Đây chính là dấu hỏi lớn mà bất cứ người tiêu dùng thông thái nào cũng cần phải suy nghĩ trước những luồng thông tin trên mạng.

>>> Xem thêm: Ổn áp standa đổi tên đúng không? 

3, Các thương hiệu giả nhái STANDA

Hầu hết các công ty sản xuất ổn áp STANDA giả nhái đều đã bị các cơ quan chức năng xử phạt và đều tìm được cho mình những thương hiệu phù hợp. Tuy nhiên cũng có những đối tượng vẫn tiếp tục có những động thái đi ngược lại pháp luật bằng cách nghĩ ra nhiều thủ đoạn tinh vi hơn nhằm che mắt công an kinh tế và các bộ ngành.

Chiêu trò của các đối tượng làm giả nhái thương hiệu STANDA không chỉ dừng lại ở việc đặt tên miền giống hay tung tin đồn thất thiệt về Redsun mà chúng còn sử dụng những tên gọi khác có cách đọc gần giống với STANDA. 

Cụ thể công ty Cổ phần STANDA Việt Nam nay đổi tên thành công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam đã thay đổi tiền tố S thành LI, giữ nguyên hậu tố STANDA và nói rằng STANDA đã đổi tên thành LITANDA. STANDA không đổi tên thành LITANDA hay bất cứ một thương hiệu nào khác tương tự như vậy, khách hàng chỉ nên tin tưởng mua ổn áp được in dập chìm 6 chữ vàng STANDA trên đỉnh máy. 

4, Dấu hiệu nhận biết ổn áp STANDA chính hãng

4.1 Ổn áp STANDA chính hãng được sản xuất bởi Redsun

>>> Xem thêm Video: cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Redsun kiên quyết sẽ không bao giờ thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng. Để có thể triệt tiêu hoàn toàn vấn nạn hàng giả nhái chúng tôi rất cần sự chung tay giúp sức của tất cả khách hàng. Bằng việc tẩy chay hàng giả, hàng kém chất lượng là bạn đã góp phần làm triệt tiêu cơ hội của những kẻ kinh doanh thiếu đạo đức, chỉ quan tâm đến lợi nhuận. 

Khách hàng chỉ nên mua ổn áp STANDA chính hãng có những đặc điểm dưới đây: 

+ Tên thương hiệu gồm 6 chữ vàng STANDA không thừa thiếu bất cứ kí tự nào.

+ Ổn áp Standa chính hãng chỉ có 6 chữ không thêm LI đằng trước, không thêm RD đằng sau 

+ Đỉnh máy được dập chìm tên thương hiệu vô cùng rõ nét.

+ Logo là 2 chữ S và T màu xanh đỏ được cách điệu.

+ Được sản xuất bởi công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun.

+ Hình thức máy chuẩn công nghiệp, đẹp, không bị bóp méo hay cong vênh.

+ Dây quấn bằng đồng 100%, hiệu suất cao.

+ Được phân phối chính hãng bởi tổng kho phân phối ổn áp STANDA và các đại lý chính hãng trên toàn quốc. 

Sự thật đằng sau những thông tin ổn áp STANDA đổi tên đã được chúng tôi giải đáp rõ ràng trong bài viết này. Chính vì thế quý khách hàng hãy luôn cẩn trọng khi đi mua hàng. Mặc dù các đơn vị sản xuất ổn áp nhái đã bị công an kinh tế xử phạt kinh tế, yêu cầu thu hồi sản phẩm, bồi thường cho Redsun và buộc phải đổi tên công ty tuy nhiên trước sự bùng nổ của thời đại công nghệ số như hiện nay thì rất khó để chúng ta kiểm soát các thông tin trên mạng. Để tự bảo vệ quyền lợi của mình quý khách hàng cần phải luôn tỉnh táo, lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Redsun và tổng kho phân phối ổn áp STANDA luôn đồng hành với quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển thêm nhiều sản phẩm có chất lượng tốt hơn nữa, không chỉ chinh phục khách hàng trong nước mà còn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. 

…………………………………………………….

Tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,

Biến áp vô cấp Standa 5KVA dải 220V/460V

Hình ảnh biến áp vô cấp Standa 5KVA dải 220V/460V:  5/5 (1 Review)

Chi tiết

Thư Standa chúc mừng năm mới 2022

Nguồn: Standa.net.vn 0/5 (0 Reviews)

Chi tiết

Toàn cảnh Công ty mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm đã bị đội chống hàng giả xử lý

Theo điều tra mới đây trên thị trường có không ít công ty, doanh nghiệp đang tự ý sản xuất ổn áp của thương hiệu Standa mà không được pháp luật công nhận. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và...

Chi tiết

Cách lắp ổn áp cho điều hòa chuẩn kỹ thuật để điều hòa và ổn áp hoạt động tốt nhất

Ổn áp là thiết bị điện cần có trong các gia đình, đặc biệt khi có dùng điều hòa. Lượng điện tiêu thụ của một chiếc điều hòa cực lớn khiến điện áp sụt giảm sâu. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp ổn áp cho điều hòa chuẩn kỹ thuật....

Chi tiết

Ổn áp STANDA hàng nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội 

Thực hư chuyện ổn áp STANDA hàng nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội như thế nào? Tại sao lại xuất hiện đơn vị mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm Hà Nội? Và năm 2020 đơn vị giả mạo này này đã bị cơ quan chức năng triệt phá...

Chi tiết

Ổn áp loại nào tốt nhất hiện nay? ổn áp phổ biến hiện nay được nhiều người dùng

Lựa chọn ổn áp loại nào tốt nhất hiện nay? Sử dụng ổn áp như thế nào mang lại hiệu quả nhất? Đây là những câu hỏi Redsun nhận được từ rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn này thì hãy dành 5 phút để...

Chi tiết

Cách phân biệt ổn áp STANDA và LITANDA 

Ổn áp STANDA là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người biết đến, ra đời từ năm 1995 trải qua hơn 2 thập niên xây dựng và phát triển từ năm 1995 đến nay Standa đã được bảo hộ nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty cổ phần thương mại và...

Chi tiết

Lưu ý khi mua ổn áp + bỏ túi 5 tư vấn chọn mua ổn áp

Ổn áp là thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình, cơ quan, công ty,…. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ổn áp để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang cần mua ổn áp thì đừng bỏ qua bài viết này. Lưu ý khi mua ổn áp dưới đây...

Chi tiết