Biến áp cách ly Standa chính hãng - Thiết Kế Chuẩn Bền - Tiết Kiệm Điện

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp cách ly

Biến áp cách ly

Có 29 sản phẩm
Mới Máy biến áp hãng nào tốt nhất?

Giá: Liên hệ

Model: Biến áp tốt nhất

Mới Biến áp cách ly có tốn điện không?

Giá: Liên hệ

Model: BACL

Mới Máy biến áp cách ly là gì?

Giá: Liên hệ

Model: BACL

Mới Mua biến áp cách ly Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Giá: Liên hệ

Model: biến áp cách ly Hà Nội

Mới Cách nhận biết biến áp cách ly

Giá: Liên hệ

Model: BACL

Mới Biến áp cách ly dùng cho tàu thủy STANDA 150KVA

Giá: Liên hệ

Model: BACL 150KVA

Mới Biến áp cách ly STANDA 230KVA

Giá: Liên hệ

Model: BACLCU 230KVA

Mới Xuất khẩu máy biến áp cách ly 230KVA sang Lào

Giá: Liên hệ

Model: BACL - 230 KVA

Mới Biến áp cách ly 10KVA Standa chính hãng

Giá: 13,182,000₫

Model: ST/BACL-10K3

Mới Biến áp cách ly Standa 15KVA 3 pha

Giá: 16,224,000₫

Model: ST/BACL-15K3

Mới Biến áp cách ly 20KVA Standa

Giá: 20,436,000₫

Model: ST/BACL-20K3

Mới Biến áp cách ly 30KVA Standa

Giá: 29,484,000đ

Model: ST/BACL-30K3

Mới Biến áp cách ly 50KVA

Giá: 40,248,000₫

Model: ST/BACL-50K3

Mới Biến áp cách ly 60KVA Standa

Giá: 42,666,000₫

Model: ST/BACL-60K3

Mới Biến áp cách ly 80KVA Standa

Giá: 52,728,000₫

Model: ST/BACL-80K3

Mới Biến Áp Cách Ly 100KVA Standa 3 Pha

Giá: 61,932,000₫

Model: ST/BACL-100K3

Mới Biến áp cách ly 200KVA Standa

Giá: 94,692,000₫

Model: ST/BACL-200K3

Mới Biến áp cách ly 150KVA Standa

Giá: 80,652,000₫

Model: ST/BACL-150K3

Mới Biến áp cách ly 250KVA 3 pha Standa

Giá: 104,130,000₫

Model: ST/BACL-250K3

Hàng mới Biến áp cách ly 320KVA Standa

Giá: 118,326,000₫

Model: ST/BACL-320K3

Mới Biến áp cách ly 400kva 3 pha Standa

Giá: 142,038,,000₫

Model: ST/BACL-400K3

Mới Biến áp cách ly 3 pha Standa 500KVA

Giá: liên hệ

Model: RS/BACL-500K3

Giải đáp 1001 câu hỏi về biến áp cách ly

Biến áp cách ly là dòng thiết bị máy biến áp có nhiều tác dụng đặc biệt bên cạnh chức năng chính là hạ nguồn điện áp. Hôm nay Redsun sẽ giải đáp 1001 câu hỏi xoay quanh biến áp cách ly, từ đó bạn có thể khám phá được thêm nhiều điều hay ho chiếc máy đặc biệt này.

Biến áp cách ly là gì?

Có 2 dòng biến áp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. Biến áp tự ngẫu chỉ làm một nhiệm vụ duy nhất là tăng áp hoặc hạ áp, có giá thành rẻ nên thích hợp với những khách hàng không có quá nhiều yêu cầu. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về dòng biến áp cách ly – thiết bị được lựa chọn sử dụng với những mục đích đặc biệt.

Biến áp cách ly về bản chất chúng cũng là một thiết bị điện. Cấu tạo của một biến áp cách ly sẽ bao gồm 3 bộ phận chính đó là:

+ Vỏ máy: có thể được làm bằng gỗ hoặc tôn, nhôm,… làm nhiệm vụ bảo vệ các máy móc, linh kiện phía trong. Hiện nay các dòng máy biến áp cao cấp, thiết kế chuẩn công nghiệp thường có vỏ máy làm bằng nhôm để tăng độ bền, có thể làm việc được trong mọi điều kiện thời tiết.

+ Lõi thép: lõi thép trong máy biến áp có tác dụng dẫn từ. Lõi thép được cấu tạo từ các lá tôn silic có hàm lượng khác nhau tùy vào chất lượng của từng dòng máy biến áp.

+ Các cuộn dây quấn quanh lõi thép: trong máy biến áp cách ly sẽ có 2 cuộn dây quấn làm nhiệm vụ dẫn nguồn điện cơ sở đầu vào và đưa điện áp nối với tải đầu ra là các thiết bị dùng điện.

Biến áp cách ly để làm gì?

Biến áp cách ly cũng là một máy biến áp, vì thế chức năng chính của chúng là để đổi nguồn điện. Sự chênh lệch số lượng vòng dây quấn ở cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp sẽ quyết định tăng hoặc hạ áp.

Biến áp cách ly Standa là thiết bị được sử dụng để hạ áp dùng cho các nhà máy, công ty, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp lớn ở Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hải Dương,…

Đa phần các nhà máy, công ty có vốn nước ngoài FDI đều sử dụng máy móc nhập khẩu. Máy biến áp cách ly sẽ có tác dụng hạ nguồn từ 380v 3 pha xuống 220v/200v phù hợp cho các thiết bị, máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan – những nước sử dụng chuẩn điện áp khác Việt Nam.

Phân loại biến áp cách ly

Biến áp cách ly được phân thành biến áp cách ly 220v/110v (biến áp cách ly 1 pha) và biến áp cách ly 220v/220v (biến áp cách ly 3 pha).

Biến áp cách ly 1 pha hay còn gọi là biến áp cách ly audio có công suất nhỏ, thường được sử dụng cho các dàn âm thanh. Nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao tăng lên khiến chúng ta bắt buộc phải sử dụng những chiếc máy biến áp cách ly lọc nguồn để có thể nghe được những âm thanh chuẩn xác và sắc nét hơn.

Trước đây khi ngành sản xuất máy biến áp, ổn áp tại Việt Nam chưa phát triển thì hầu hết biến áp cách ly xuyến tại Việt Nam lúc ấy đều là loại biến áp cách ly Nhật cũ. Tác dụng của các dòng máy biến áp này là lọc nhiễu, khắc phục vấn đề rò rỉ điện giúp chất lượng điện được cấp cho thiết bị âm thanh “sạch hơn”.

Biến áp cách ly 220V/110V đồng thời vừa có tác dụng đổi nguồn, vừa có thể lọc nguồn âm thanh tuy nhiên công suất nhỏ nên chỉ được sử dụng cho các thiết bị audio riêng lẻ.

Phổ biến hơn cả vẫn là  biến áp cách ly 3 pha. Đây là thiết bị đổi nguồn có công suất lớn, phù hợp với nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của các công ty, doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng máy biến áp cách ly 3 pha?

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn ngày càng tăng cao, nguồn điện 1 pha quá yếu sẽ không thể đáp ứng nhu cầu. Các máy móc có công suất lớn trong các nhà máy thường chỉ hoạt động trên điện áp 3 pha, vì thế bắt buộc phải có thiết bị đổi nguồn điện 3 pha.

Máy biến áp cách ly công suất lớn được sử dụng ngày càng phổ biến, khắc phục được rất nhiều vấn đề tồn tại với hệ thống điện tại Việt Nam hiện nay. Ngoài chức năng hạ nguồn như biến áp tự ngẫu thì chúng còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm của máy biến áp cách ly

Ưu điểm không thể bỏ qua ở dòng máy biến áp này là khả năng chống giật hiệu quả. Cấu tạo của máy bao gồm cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp hoạt động hoàn toàn độc lập. Sự liên kết giữa 2 cuộn dây này là liên kết bằng từ, không phải bằng điện nên hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ điện trên vỏ máy.

So với mặt đất, tất cả các điểm trên cuộn thứ cấp đều có hiệu điện thế bằng 0. Biến áp cách ly chống giật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nếu vô tình chạm vào vỏ máy hay hạ nguồn cũng sẽ không bị giật. Biến áp cách ly không giật nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều địa điểm đặc biệt với những nơi có con trẻ.

Tầm quan trọng của biến áp cách ly còn được thể hiện ở tác dụng triệt tiêu các sóng hài, sóng RF – những loại sóng có hại đến thiết bị điện và toàn bộ hệ thống. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến méo điện áp, cáp bị quá nhiệt dẫn đến hỏng cách nhiệt. Các thiết bị điện như đèn, quạt hay máy móc sản xuất cũng đều gặp vấn đề, sai sót là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh đó các xung sét tự nhiên cũng là nguyên nhân gây ra nhiều rủi ro cho toàn bộ hệ thống điện. Biến áp cách ly sẽ làm nhiệm vụ triệt tiêu các xung sét, bảo vệ an toàn trong mọi tình huống.

Lý do lựa chọn biến áp cách ly thương hiệu Standa: 

1, Biến áp cách ly thương hiệu nổi tiếng Standa đã được bộ khoa học và công nghệ cục sở hữu trí tuệ cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu thuộc về công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun.

2, Biến áp cách ly mang nhãn hiệu Standa với 25 năm xây dựng và phát triển nổi tiếng là loại biến áp có độ bền tốt nhất, hoạt động ổn định, đã được xuất khẩu đi các nước trên thế giới

3, Biến áp cách ly Standa chính hãng được phân phối bởi tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam. Với đầy đủ giấy tờ cam kết giá tốt nhất, đủ công suất.

4, Cam kết 1 đền 10 nếu phát hiện thiếu công suất hay bán hàng giả.

5, Chế độ bảo hành, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.

6, Hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Báo giá biến áp cách ly

Máy biến áp cách ly có mức giá tương đối cao (thường gấp đôi biến áp tự ngẫu). Trên thực tế máy biến áp tự ngẫu được sử dụng rộng rãi hơn bởi giá thành rẻ và chức năng vừa đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên trong những trường hợp đặc biệt thì dòng máy biến áp này lại không thực sự phù hợp bởi không có những chức năng đi kèm. Với những ai đang cần một thiết bị vừa có chức năng hạ nguồn, vừa đảm bảo an toàn thì chắc chắn không thể bỏ qua biến áp cách ly.

Giá máy biến áp cách ly phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công suất, chất lượng, độ bền, thương hiệu,… Công suất máy càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.

Khi đi mua hàng, những sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên ông cha ta có câu “tiền nào của nấy”. Quý khách hàng hãy tỉnh táo để xem xét, lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp nhất, tránh vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Mua máy biến áp cách ly 3 pha Standa chính hãng ở đâu giá tốt nhất?

Nhắc đến máy biến áp chúng ta không thể không nghĩ tới Standa – thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực máy biến áp, ổn áp do công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng không qua bất cứ trung gian nào. Khi mua hàng tại Redsun, khách hàng sẽ được đảm bảo mua hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra Redsun còn mang đến nhiều hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 4 năm, hỗ trợ vận chuyển tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi có đại lý phủ sóng tất cả các tỉnh thành mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Biến áp cách ly Standa ngày càng chứng tỏ được vị trí khó lòng thay thế được với người tiêu dùng. Redsun luôn cố gắng từng ngày để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền bỉ, an toàn và tiết kiệm chi phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Lựa chọn chiếc máy này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định của mình.

 >>> Xem thêm: Biến áp tự ngẫu Standa 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status