Ổn áp 3 pha 45KVA Standa Chính Hãng - Siêu Ổn Định - Vận Hành êm

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Ổn áp Standa 3 pha » Ổn áp Standa 45KVA

Ổn áp Standa 45KVA

Có 9 sản phẩm

Giới thiệu ổn áp 3 pha 45KVA thương hiệu Standa 

Ổn áp Standa 45kva là thiết bị ổn định dòng điện không thể thiếu cho các xí nghiệp, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất…. Ổn áp Standa loại 45kva 3 pha được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

Các loại ổn áp Standa 45kva 3 pha 

 Nói đến các loại ổn áp standa 45kva thông thường sẽ có hai loại chính tương đương với 2 dòng điện 160V- 430V và 260V- 430V. Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

Ổn áp 3 pha Standa 45kva dòng 160V- 430V:

Công suất: 45kVA 3 pha

Đầu vào: 160V-430V

Đầu ra: 380V; (220V); 200V

Tần số: 49 ~ 62Hz

Ổn áp 3 pha Standa 45kva dòng  260V- 430V:

Công suất: 45kVA 3 pha

Điện vào: 260V-430V

Điện ra: (220V/3F); 200V/3F

Cả hai model ổn áp này đều mang thương hiệu STANDA và được làm bằng 100% lõi đồng nguyên chất và được sản xuất chính hãng tại Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun.

Ổn áp Standa loại 45kva 3 pha dùng ở đâu?

Ngay tên gọi cũng đã thể hiện được nguyên lý hoạt động và tính năng của thiết bị. Ổn áp Standa loại 45kva 3 pha hiểu đơn giản là thiết bị dùng để ổn định dòng điện. Tại những nơi có điện áp 3 pha, ổn áp làm nhiệm vụ nhận điện đầu và vào chia điện đầu ra với 3 pha phù hợp với dòng 380V; 220V và 200V. Tại các khu vực có mạng lưới điện chỉ dùng được điện 3 pha thì một thiết bị như thế này có thể dùng cho nhiều gia đình. Ngoài ra ổn áp Standa loại 45kva 3 pha có được dùng phổ biến tại các doanh nghiệp, công xưởng hay nhà máy. So với việc trước đây chưa có ổn áp thì người sử dụng phải công nhận một điều: Ổn áp mang tính tiện ích và hiệu quả cao giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong điện sinh hoạt và kinh doanh. Chính vì vậy, đến nay sản phẩm này không còn xa lạ với thị trường trong nước.

Ổn áp Standa 3 pha 45kva có tác dụng gì?

Chúng ta nói nhiều đến tính hiệu quả của  ổn áp Standa 3 pha 45kva, vậy hiệu quả như thế nào thì chính là thể hiện trong tác dụng khi sử dụng:

– Giúp dòng điện ổn định hơn: Thông minh của sản phẩm chính là ở chỗ dù đầu điện vào có ở mức độ cao hay thấp quá mức quy định thì ổn áp vẫn luôn cân bằng được dòng đầu vào và chia ở các đầu ra theo đúng pha mong muốn. Trước đây khi chưa có ổn áp, người sử dụng phải đối mặt thường xuyên với tình trạng điện sụt giảm, điện ngắt đột ngột hoặc điện áp tăng cao quá mức gây mất an toàn khi lao động, sản xuất. Ổn áp Standa 3 pha 45kva ra đời đã giải quyết được vấn đề nan giải này.

– Sử dụng mọi thiết bị mà bạn muốn: Nhiều doanh nghiệp sản xuất muốn chuyển đổi mô hình, nâng cao sản xuất bằng cách áp dụng máy móc hiện đại, đặc biệt là dòng máy ngoại nhập nhưng với lý do công suất không tương thích nên không dùng được. Hoặc các sự cố về điện có thể khiến các thiết bị này nhanh chóng bị cháy hỏng. Chỉnh vì thế, việc sử dụng ổn áp Standa 3 pha 45kva cần thiết vô cùng. Nhờ ổn áp các thiết bị hoạt động đúng công suất mong muốn, đạt năng suất  mà vẫn đảm bảo tính bền bỉ cùng thời gian.

– Tăng năng suất, giảm chi phí: Việc tăng năng suất có thể thấy rõ ở quy trình sản xuất diễn ra liên tục, không bị gián đoạn. Còn việc giảm chi phí thể hiện ở khả năng tiết kiệm điện. Chính nhờ giảm thiểu các sự cố về điện, việc tiêu hao điện không cần thiết, khả năng chống thất thoát điện nhờ máy chạy trơn tru, lõi đồng chắc chắn đã giúp điện tiết kiệm tối đa. Với người kinh doanh thì đây là lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Ổn áp 3 pha 45kva Standa có điểm mạnh gì khác biệt?

Sản xuất chính hãng, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm tra bởi đội ngũ kỹ sư có tay nghề… đó là những yếu tố tạo nên dòng sản phẩm ổn áp thực sự chất lượng và khác biệt và hiếm có dòng ổn áp nào trên thị trường có thể cạnh tranh được. Cụ thể:

– Ổn áp Standa dùng những chất liệu bền bỉ cùng thời gian như: Chân nhựa chịu lực, vỏ sơn tĩnh điện, lõi đồng dày dặn, chắc chắn, mô tơ cao cấp giúp máy chạy êm….

– Ổn áp tích hợp các yếu tố thông minh: Chia điện đúng nguồn, Aptomat kiểm soát toàn bộ hoạt động của máy, đồng hồ đo dòng điện chuẩn xác và chổi than tự động. Linh kiện trong máy ổn áp Standa đồng bộ, hoạt động theo quy trình được lập trình sẵn, chuẩn chỉnh 100%.

– An toàn  tuyệt đối: An toàn trên cả góc độ của hệ thống điện sử dụng và người lao động. Ổn áp có chức năng tự bảo vệ khi sốc điện, có thể tự ngắt và đóng mở nguồn điện khi cần thiết. Nhờ đó hệ thống điện luôn hoạt động ở mức độ an toàn và đảm bảo.

Mách bạn cách mua Ổn áp Standa chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm ổn áp khác nhau. Nhiều doanh nghiệp còn lợi dụng thương hiệu Standa để mang đến khách hàng sản phẩm nhái, chất lượng thấp, giá thành lại cao. Quý khách hàng cần hết sức lưu ý khi chọn mua. Xin khẳng định lại rằng chỉ có Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun là đơn vị duy nhất sản xuất Ổn áp mang thương hiệu Standa – thương hiệu được đăng ký và bảo hộ. Chúng tôi có các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc, nên ở bất cứ đâu quý khách hàng cũng dễ dàng tìm mua sản phẩm này.

Trên mỗi sản phẩm đều có thông số rõ ràng, có dập chìm tên Standa trên máy và có tem bảo hành. Khi mua sản phẩm chính hãng, quý khách hàng được cam kết chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu phát hiện lỗi. Cam kết bảo hành sản phẩm đến 4 năm. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ quý khách suốt thời gian sử dụng.

Tiêu dùng thông minh – mua hành chính hãng. Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun luôn mong muốn mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng đi cùng thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn thiết kế đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng của Quý khách.

 >>> Click tham khảo ngay tất cả các thông tin về:  Ổn áp 3 pha 60KVA Standa 

DMCA.com Protection Status