STANDA VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU: “THƯƠNG HIỆU VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” 

Được vinh danh “thương hiệu vì người tiêu dùng” thực sự là món quà vô cùng quý giá đối với thương hiệu ổn áp biến áp STANDA. Tuy nhiên trên hành trình xây dựng và bảo vệ thương hiệu ấy không hề dễ dàng mà phải trải qua rất nhiều gian nan. Thế nhưng bằng sự kiên định, STANDA đã hoàn thành sứ mệnh của mình để trở thành một thương hiệu tích cực, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. 

1, Giải thưởng “Thương hiệu vì người tiêu dùng” trao tặng thương hiệu STANDA

Vào ngày 20/4 vừa qua, thương hiệu ổn áp biến áp STANDA đã vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu vì người tiêu dùng”. Danh hiệu được trao bởi VATAP – Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. 

Đây thực sự là một niềm vinh dự, quá đỗi tự hào vì biết bao nỗ lực bảo vệ thương hiệu giờ đây đã được ghi nhận.

Đó đồng thời cũng là động lực to lớn để STANDA ngày càng phấn đấu mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng ổn áp biến áp. 

standa nhận giải thưởng thương hiệu vì người tiêu dùng

2, STANDA và hành trình xây dựng thương hiệu vì người tiêu dùng 

2.1. Đôi nét về thương hiệu STANDA 

STANDA là thương hiệu ổn áp biến áp nổi tiếng từ năm 1995 thuộc công ty CP thương mại và sản xuất Redsun. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem lại lợi ích và cung cấp giá trị cho người tiêu dùng ổn áp biến áp, năm 2020, STANDA đã bảo hộ nhãn hiệu thành công. 

Công ty Redsun có đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá tốt góp phần nâng cao sản xuất và đời sống sinh hoạt. 

STANDA và hành trình xây dựng thương hiệu vì người tiêu dùng 

2.2. STANDA theo đuổi sứ mệnh vì người tiêu dùng và cộng đồng 

Sứ mệnh của thương hiệu STANDA đó là cam kết mang lại cho cộng đồng ổn áp biến áp và thiết bị bảo vệ nguồn điện với thiết kế chuẩn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. 

2.3. Hành trình bảo vệ và phát triển thương hiệu Standa

Vì là một thương hiệu ổn áp biến áp nổi tiếng trên thị trường, STANDA không ít lần bị các đơn vị hàng giả nhái bám vào thương hiệu để ăn theo sự nổi tiếng. Những đơn vị này liên tục có những hành vi xâm phạm nhãn hiệu nghiêm trọng như đặt tên lái theo STANDA để khách hàng nhầm lẫn. Ngoài ra còn tung tin đồn nhảm nói rằng STANDA đổi tên nhằm trục lợi bất chính. 

Đây thực chất là hành vi làm tổn hại thương hiệu STANDA cũng như lừa đảo người tiêu dùng.

Hành trình bảo vệ và phát triển thương hiệu Standa

Trước những hành vi xâm phạm nhãn hiệu  một cách trắng trợn nhu như vậy công ty CP thương mại & sản xuất Redsun đã mạnh mẽ và quyết đoán phối hợp cùng với công an kinh tế và quản lý thị trường vào cuộc triệt phá toàn bộ những đơn vị kinh doanh hàng giả nhái kém chất lượng. Hành động này không chỉ bảo vệ thương hiệu STANDA mà quan trọng hơn đó là đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm ổn áp biến áp của STANDA mà không lo mua phải hàng giả nhái, kém chất lượng. 

Đặc biệt trong năm 2020 STANDA đã cho ra đời các dòng sản phẩm ổn áp biến áp thế hệ mới được làm từ nguyên vật liệu tốt nhất tích hợp các kỹ thuật hiện đại nhằm đem lại những tính năng ưu việt hơn cho người sử dụng. 

Với những nỗ lực trên, trong những năm qua thương hiệu STANDA đã liên tiếp giành được những giải thưởng danh giá của các tổ chức, hiệp hội và ghi danh mình vào bảng vàng những thương hiệu chính trực tại Việt Nam. Ngoài ra thương hiệu ổn áp biến áp của Redsun còn giành được cảm tình không nhỏ từ phía khách hàng. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, cúp vinh danh của VATAP thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với thương hiệu. Đó là sự ghi nhận với những nỗ lực mà STANDA đã làm vì cộng đồng ổn áp biến áp và thiết bị bảo vệ nguồn điện. Và đây cũng sẽ là động lực to lớn để STANDA ngày càng vươn xa trên hành trình trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. 

Không chỉ vậy, giải thưởng “ Thương hiệu vì người tiêu dùng” còn giúp STANDA tiến gần hơn tới tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về ổn áp biến áp bảo vệ thiết bị điện ổn định phục vụ cuộc sống con người. 

Ghi danh “Thương hiệu vì người tiêu dùng” một lần nữa STANDA khẳng định được vị thế ngày một lớn mạnh của mình trong ngành ổn áp biến áp tại Việt Nam hiện nay. 

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết