STANDA VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU: “THƯƠNG HIỆU VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” 

Được vinh danh “thương hiệu vì người tiêu dùng” thực sự là món quà vô cùng quý giá đối với thương hiệu ổn áp biến áp STANDA. Tuy nhiên trên hành trình xây dựng và bảo vệ thương hiệu ấy không hề dễ dàng mà phải trải qua rất nhiều gian nan. Thế nhưng bằng sự kiên định, STANDA đã hoàn thành sứ mệnh của mình để trở thành một thương hiệu tích cực, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. 

1, Giải thưởng “Thương hiệu vì người tiêu dùng” trao tặng thương hiệu STANDA

Vào ngày 20/4 vừa qua, thương hiệu ổn áp biến áp STANDA đã vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu vì người tiêu dùng”. Danh hiệu được trao bởi VATAP – Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. 

Đây thực sự là một niềm vinh dự, quá đỗi tự hào vì biết bao nỗ lực bảo vệ thương hiệu giờ đây đã được ghi nhận.

Đó đồng thời cũng là động lực to lớn để STANDA ngày càng phấn đấu mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng ổn áp biến áp. 

standa nhận giải thưởng thương hiệu vì người tiêu dùng

2, STANDA và hành trình xây dựng thương hiệu vì người tiêu dùng 

2.1. Đôi nét về thương hiệu STANDA 

STANDA là thương hiệu ổn áp biến áp nổi tiếng từ năm 1995 thuộc công ty CP thương mại và sản xuất Redsun. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem lại lợi ích và cung cấp giá trị cho người tiêu dùng ổn áp biến áp, năm 2020, STANDA đã bảo hộ nhãn hiệu thành công. 

Công ty Redsun có đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá tốt góp phần nâng cao sản xuất và đời sống sinh hoạt. 

STANDA và hành trình xây dựng thương hiệu vì người tiêu dùng 

2.2. STANDA theo đuổi sứ mệnh vì người tiêu dùng và cộng đồng 

Sứ mệnh của thương hiệu STANDA đó là cam kết mang lại cho cộng đồng ổn áp biến áp và thiết bị bảo vệ nguồn điện với thiết kế chuẩn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. 

2.3. Hành trình bảo vệ và phát triển thương hiệu Standa

Vì là một thương hiệu ổn áp biến áp nổi tiếng trên thị trường, STANDA không ít lần bị các đơn vị hàng giả nhái bám vào thương hiệu để ăn theo sự nổi tiếng. Những đơn vị này liên tục có những hành vi xâm phạm nhãn hiệu nghiêm trọng như đặt tên lái theo STANDA để khách hàng nhầm lẫn. Ngoài ra còn tung tin đồn nhảm nói rằng STANDA đổi tên nhằm trục lợi bất chính. 

Đây thực chất là hành vi làm tổn hại thương hiệu STANDA cũng như lừa đảo người tiêu dùng.

Hành trình bảo vệ và phát triển thương hiệu Standa

Trước những hành vi xâm phạm nhãn hiệu  một cách trắng trợn nhu như vậy công ty CP thương mại & sản xuất Redsun đã mạnh mẽ và quyết đoán phối hợp cùng với công an kinh tế và quản lý thị trường vào cuộc triệt phá toàn bộ những đơn vị kinh doanh hàng giả nhái kém chất lượng. Hành động này không chỉ bảo vệ thương hiệu STANDA mà quan trọng hơn đó là đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm ổn áp biến áp của STANDA mà không lo mua phải hàng giả nhái, kém chất lượng. 

Đặc biệt trong năm 2020 STANDA đã cho ra đời các dòng sản phẩm ổn áp biến áp thế hệ mới được làm từ nguyên vật liệu tốt nhất tích hợp các kỹ thuật hiện đại nhằm đem lại những tính năng ưu việt hơn cho người sử dụng. 

Với những nỗ lực trên, trong những năm qua thương hiệu STANDA đã liên tiếp giành được những giải thưởng danh giá của các tổ chức, hiệp hội và ghi danh mình vào bảng vàng những thương hiệu chính trực tại Việt Nam. Ngoài ra thương hiệu ổn áp biến áp của Redsun còn giành được cảm tình không nhỏ từ phía khách hàng. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, cúp vinh danh của VATAP thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với thương hiệu. Đó là sự ghi nhận với những nỗ lực mà STANDA đã làm vì cộng đồng ổn áp biến áp và thiết bị bảo vệ nguồn điện. Và đây cũng sẽ là động lực to lớn để STANDA ngày càng vươn xa trên hành trình trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. 

Không chỉ vậy, giải thưởng “ Thương hiệu vì người tiêu dùng” còn giúp STANDA tiến gần hơn tới tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về ổn áp biến áp bảo vệ thiết bị điện ổn định phục vụ cuộc sống con người. 

Ghi danh “Thương hiệu vì người tiêu dùng” một lần nữa STANDA khẳng định được vị thế ngày một lớn mạnh của mình trong ngành ổn áp biến áp tại Việt Nam hiện nay. 

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 

Mục lục1 Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 1.1 1. Thực hư ổn áp STANDARD là STANDA 1.2 2. Lý do cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA 1.3 3. Dấu hiệu nhận biết ổn áp STANDA chính hãng 1.3.0.1 STANDA chính hãng có dập chìm STANDA trên đỉnh máy1.3.0.2 STANDA thật có đầy...

Chi tiết

BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG  ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 

Mục lục1 BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG – ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 1.1 1. Máy biến áp STANDA 250KVA đã được đem thử nghiệm tại cơ quan chức năng 1.2 2. Biến áp cách ly STANDA đảm bảo chống giật an toàn1.3 3. Biến áp STANDA đủ công suất1.4...

Chi tiết

Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?

Mục lục1 Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?1.1 1. Máy ổn áp dùng để khắc phục tình trạng điện yếu hay điện khỏe?1.2 2. Tại sao điện khỏe vẫn phải sử dụng ổn áp? 1.3 3. Điện quá khỏe gây hại tới máy móc thiết bị điện như thế nào? 1.4 4. Lựa chọn...

Chi tiết

ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 

Mục lục1 ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 1.1 1. Máy ổn áp 3 pha ra 220V là gì?1.2 2. Chức năng của máy ổn áp 3 pha ra 220V 1.2.1 2.1. Máy ổn áp 3 pha giúp ổn định điện áp 1.2.2 2.2. Ổn áp 3 pha điện ra 220V biến...

Chi tiết

Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?

Mục lục1 Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?1.1 1.Khi nào cần dùng máy ổn áp 15KVA 3 pha?1.2 2. Máy ổn áp 3 pha 15KVA STANDA được ứng dụng trong trường hợp nào?1.3 3. Ổn áp STANDA 15KVA 3 pha hiện đại đảm bảo kéo điện khỏe, máy chạy êm 1.4 4. Ổn...

Chi tiết

Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 

Mục lục1 Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 1.1 1. Máy ổn áp hàng nhập khẩu có tốt không? 1.2 2. Tại sao máy ổn áp nhập khẩu không phù hợp sử dụng ở Việt Nam 1.3 3. Nên mua ổn áp nội địa thương hiệu nào? 1.4 4. Máy ổn áp STANDA có những chức...

Chi tiết

Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 

Mục lục1 Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 1.1 1. Biến áp tự ngẫu là gì?1.2 2. Ưu điểm của biến áp tự ngẫu? 1.3 3. Có phải biến áp cách ly tốt hơn biến áp tự ngẫu không? 1.4 4. Bảng giá một số dòng...

Chi tiết