Máy cân pha - Siêu Ổn định - Tiết Kiệm điện - Tiêu chuẩn Châu Âu

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Máy cân pha

Máy cân pha

Có 3 sản phẩm

Máy cân bằng điện 3 pha Standa

Máy cân bằng điện 3 pha Standa được sử dụng rất phổ biến tại các khu công nghiệp, khu dân cư thưa thớt hiện nay để cân bằng điện áp 3 pha trong lưới điện 3 pha. Máy cân pha được xem như giải pháp hữu hiệu nhất và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay giúp ổn định nguồn điện mà không cần phải thay mới toàn bộ hệ thống dây dẫn.

Máy cân bằng pha là gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu chính xác máy cân pha là gì? Máy cân pha hay còn được gọi là thiết bị cân bằng dây trung tính là thiết bị điện điều phối dòng điện đi trong dây trung tính IN (Còn gọi là dòng mất cân bằng)

Điều này chỉ xuất hiện khi phụ tải giữa các pha T – R – S khác nhau, đặc biệt là khi chỉ có duy nhất tải một pha đi qua cả 4 dây (3 dây pha + dây trung tính) như các dây dẫn tải điện.

Hiện nay điện lưới tại Việt Nam và các nước đang phát triển chưa thực sự đồng bộ với tốc độ phát triển của nền công nghiệp. Chính vì thế tại các khu công nghiệp, nhà máy của công ty FDI sử dụng những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài thường xuyên xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến nguồn điện ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất.

Có nên sử dụng máy cân bằng điện 3 pha?

Hiện nay, đa phần người dùng điện tại các khu công nghiệp đều sẽ gặp phải tình trạng lệch pha cao do phụ tải các pha không đồng đều nhất chỉ có tải 1 hoặc 2 pha. Điều này xảy ra thường xuyên đối với mạng điện 380V/220V – pha ít tải, điện áp cao, pha nặng tải khiến điện áp sụt. Ổn áp thường được sử dụng để kích áp khiến tình trạng này càng trở nên tồi tệ hơn. Khi có NC thì UT ≈ U R ≈ US, dòng điện có ở cả 3 pha dù chỉ có tải pha R

Có nhiều cách cân pha điện 3 pha nhưng sử dụng máy cân pha là phương án tiết kiệm chi phí nhất nên được tối ưu.

Máy cân pha Standa là dòng máy cân pha được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, làm điểm trung tính của mạng ít lệch khỏi điểm trung tính gốc, giúp nguồn điện duy trì ổn định từ đó giảm những tổn thất liên quan đến điện áp và công suất do dòng mất cân bằng gây nên.

Ưu điểm của máy cân bằng điện 3 pha Standa

+ Máy sử dụng dây lõi đồng 100% truyền điện tốt, độ bền vô hạn và vận hành êm ái.

+ Thiết kế máy nhỏ gọn, tháo lắp bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng di chuyển. Vỏ máy được làm từ tôn nhiều lớp bền bỉ, bên ngoài sơn tĩnh điện màu xanh thẫm đặc trưng của thương hiệu Standa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn cho người dùng.

+ Giảm tối đa dòng điện mất cân bằng chạy trong dây trung tính. Nếu tiết diện 4 dây bằng nhau sẽ đạt 88% và bằng 85% khi dây trung tính có tiết diện bằng 0.64 dây

+ Máy cân bằng pha có tác dụng cân bằng điện áp giữa các pha.

+ Giảm thiểu tối đa tổn thất điện áp và công suất do dòng mất cân bằng gây nên, lưới điện trở nên ổn định hơn mà không cần phải thay mới toàn bộ dây dẫn tốn kém chi phí.

+ Khi xảy ra tình trạng mất nguội (dây trung tính đứt) toàn bộ phụ tải một pha còn liên quan đến máy vẫn vận hành bình thường. Máy có thể thay thế dây trung tính khi kéo mạng điện đi xa hoặc các đường trục chính trước khi phân tải nhằm tiết kiệm chi phí.

+ Máy cân bằng điện 3 pha Standa giúp triệt tiêu dòng điện bậc 3 vì nó đi tắt qua NC về nguồn.

Nên dùng máy ổn áp hay máy cân bằng điện áp 3 pha?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn máy ổn áp hoặc máy cân bằng pha. Máy cân bằng pha nổi trội hơn ở chỗ vừa có tác dụng giữ ổn định điện áp như ổn áp loại thông thường vừa có tác dụng làm cân bằng về điện áp (cân các pha) của điện áp 3 pha.

Cách cân bằng điện 3 pha bằng máy cân pha là biện pháp cuối cùng khi máy ổn áp không thể khắc phục được triệt để các vấn đề.

Mua máy cân bằng điện 3 pha Standa chính hãng ở đâu?

Máy cân bằng pha Standa là sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Thương hiệu Standa đã trở thành cái tên quen thuộc của người Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng máy ổn áp, biến áp chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Lợi dụng uy tín của Redsun nhiều công ty, doanh nghiệp đã làm nhái, làm giả các dòng máy cân bằng điện của chúng tôi để chuộc lợi bất chính. Máy giả có hình thức giống với máy chính hãng, tuy nhiên được làm từ những chất liệu kém chất lượng, rẻ tiền nên chóng hỏng, gây mất an toàn khi sử dụng.

thiết bị cân bằng điện áp 3 pha dây đồng 100%

Hiện nay khách hàng có thể dễ dàng mua máy cân bằng điện 3 pha Standa ở bất cứ đâu bởi Redsun có đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm sẽ được vận chuyển tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Redsun là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy chất lượng tốt nhất đáp ứng yêu cầu của từng đơn đặt hàng. Nếu bạn đang đau đầu vì gặp phải những vấn đề liên quan đến điện áp thì hãy gọi điện tới hotline: 0912307206, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để với chi phí không thể nhỏ hơn!

DMCA.com Protection Status