Ổn áp Standa 100KVA 3 pha - Vận Hành Êm - Bền Bỉ - Tiết kiệm điện

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Ổn áp Standa 3 pha » Ổn áp Standa 100KVA

Ổn áp Standa 100KVA

Có 10 sản phẩm

Ổn áp Standa 100kva 3 pha, giải pháp ổn định nguồn điện trong sản xuất kinh doanh dành cho bạn.

Ổn áp Standa 100kva là sự lựa chọn không thể sáng suốt hơn dành các dòng máy móc hoạt động công nghiệp. Có 2 loại ổn áp Standa 100kva là loại Standa 100kva 3 pha dải điện 160kva – 430kva và ổn áp 100kva 3 pha dải điện 260kva – 430kva.

Lợi ích của ổn áp Standa 100kva chính hãng trong việc sử dụng sản xuất kinh doanh

Nguồn điện 3 pha được sử dụng phổ biến trong công nghiệp tại nước ta bao năm qua có nguyên lý đó là dòng điện 3 pha xoay chiều.

Ổn áp Standa 100kva 3 pha là giải pháp tiết kiệm tối ưu nguồn dây để dẫn truyền dòng điện, ổn áp 100kva 3 pha cho công suất điện ổn định hơn, giúp cho các thiết bị máy móc khi sử dụng được chạy trơn tru, làm việc hiệu quả hơn, bên cạnh đó, dòng điện 3 pha hay còn gọi là điện sản xuất được nhà nước ta ưu đãi hỗ trợ cho các doanh nghiệp, công ty khi lắp đặt sử dụng hệ thống điện này chỉ phải chi trả mức giá 1 giá duy nhất không thay đổi, không như cách tính mức giá lũy tiến cho việc sử dụng điện gia đình, nên các công ty, xí nghiệp đều được trợ giá rất nhiều. 

Ổn áp Standa 100kva chính hãng được sản xuất như thế nào

Đơn vị sản xuất ổn áp Standa 3 pha loại 100kva cung cấp cho thị trường những chiếc máy ổn áp có quy chuẩn kỹ thuật được kiểm định hết sức khắt khe, với vô số những chiếc ổn áp này có dải điện nhỏ đến loại điện áp cao lên tới 100kva 3 pha xoay chiều.

Chiếc ổn áp dòng điện xoay chiều 3 pha có mặt như một trợ thủ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty, nhà máy làm việc tối đa công suất các máy móc trong dây chuyền sản xuất của bạn.

Ổn áp Standa 3 pha loại 100kva được công ty RedSun sản xuất đều là có nguyên liệu được sử dụng tuyệt đối an toàn, có kết cấu lõi dây điện bằng đồng có tính dẫn điện tốt nhất hiện nay, chất liệu dây đồng đã được nghiên cứu khẳng định về tính tiết kiệm ít hao tốn điện năng cộng thêm độ bền tuổi thọ tương tối cao.

Ổn áp Standa 3 pha loại 100kva có ưu thế gì vượt trội 

Tính năng vượt trội của ổn áp Standa 3 pha loại 100kva được RedSun khẳng định đối với các khách hàng đó là nổi bật chức năng tự động ổn định dòng điện thế, luôn cho ra dòng điện áp cao nhất là 380V, góp phần tối ưu vào việc hoạt động ổn định của các thiết bị điện, tránh được rủi ro hỏng hóc các thiết bị điện do yếu tố khách quan là nguồn điện không ổn định gây ra, trực tiếp quyết định đến yếu tố kinh tế tài chính của công ty xí nghiệp do sức bền tuổi thọ của các thiết bị máy móc.

Thương hiệu uy tín Standa của công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất Redsun

Ổn áp Standa do Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất Redsun, có đăng ký nhãn hiệu độc quyền STANDA . Đây được xem là doanh nghiệp có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các loại máy móc, thiết bị cung cấp cho ngành nghề điện gia dụng, điện công nghiệp ở nước ta. 

Các sản phẩm ổn áp Standa được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất được công ty RedSun chúng tôi nhập khẩu độc quyền từ châu Âu, với đội ngũ kỹ sư được cử đi đào tạo trực tiếp từ nước ngoài về, có các chuyên gia từ châu Âu theo về Việt Nam giám sát quá trình kỹ thuật sản xuất, trước khi được đem bán ra thị trường những sản phẩm máy ổn áp Standa đều được kiểm định lại qua rất nhiều khâu nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy ổn áp Standa chất lượng tốt nhất.

Công ty RedSun cho biết, các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty đã có rất nhiều sự thử nghiệm để đưa ra một sản phẩm có tính năng ưu việt nhất, thích hợp cho dòng điện 3 pha do nhà nước cấp cho người dân sử dụng. 

Do nguyên lý dẫn truyền không ổn định, bởi tính chất địa lý, có những nơi lắp đặt nguồn điện 3 pha quá xa trạm biến áp điện lực, nên quá trình truyền tải khiến dòng điện có cường độ điện áp cao nhưng khi đến được nơi sử dụng thì bị sụt giảm đi nguồn điện áp tương đối nhiều, do vậy, việc sử dụng chiếc ổn áp Standa 3 pha của công ty RedSun là rất cần thiết cho việc ổn định dòng điện sử dụng, đáp ứng đủ nhu cầu về hiệu điện thế cho các loại máy móc công nghiệp trong quá trình vận hành chạy máy.

Hai loại ổn áp Standa 100kva 3 pha thịnh hành hiện nay

Ổn áp Standa 100kva loại 3 pha có rất nhiều dòng để các bạn lựa chọn, điển hình như:

  • Ổn áp Standa 100kva 3 pha hàng chính hãng dải điện 160V-430V, tức điện áp ra 160V điện áp ra là 380V/ 3 pha, 220V/3 pha, 200V/3 pha .
  • Ổn áp Standa 100kva 3 pha dải điện 260v-430V, tức điện áp ra 260V điện áp ra là 380V/ 3 pha, 220V/3 pha, 200V/3 pha .

 Đây là 2 loại được sản xuất nhiều và thông dụng trong thị trường hiện nay. 

Ổn áp Standa 100kva được các công ty tin tưởng lựa chọn nhiều bởi tác dụng của nó đã được kiểm chứng và chứng minh rõ rệt trong trình các khách hàng sử dụng, nhận được nhiều phản hồi tích cực  và lượng bình chọn trong số các thương hiệu Việt được tin dùng, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà cả các nước ngoài cũng có rất nhiều đơn vị nhập khẩu ổn áp Standa về để sử dụng.

Ổn áp Standa 100kva loại 3 pha, sự lựa chọn thông minh cho mọi đơn vị 

Ổn áp Standa 3 pha hàng chính hãng có các nghiên cứu đánh giá cho thấy, công suất điện áp của ổn áp Standa 100kva của Standa đáp ứng vượt mức công suất điện áp cho phép tối đa là 100kva, tuy nhiên những nhà sản xuất vẫn chỉ khuyến khích các đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm ổn áp Standa 100kva chỉ sử dụng trọng hạn mức công suất điện ổn định nhất vẫn là 100kva để đảm bảo sức bền của ổn áp.

Ổn áp Standa 3 pha có các loại điện áp nhỏ là loại thường được sử dụng trong điện gia đình. Hoặc các hộ kinh doanh nhà hàng khách sạn, cũng là dòng sản phẩm thích hợp để ổn định nguồn điện tại các có sở kinh doanh như trên. Các bạn có thể tham khảo thêm ở trang chủ của công ty RedSun.

Ổn áp Standa 100kva chính hãng, công ty RedSun đã nhiều năm vinh dự trở thành thương hiệu uy tín, được sự quan tâm tín nhiệm ủng hộ của rất nhiều các đối tác làm ăn, các khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm máy ổn áp Standa của công ty chúng tôi. 

>>> Xem thêm loại ổn áp Standa chính hãng 
dây đồng 100% chính hãng 
đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước 
trên toàn thế giới click ngay:
 Ổn áp Standa 150KVA 3 pha dây đồng 100%

 

DMCA.com Protection Status