Biến áp tự ngẫu Standa chính hãng - Tổng kho biên áp Standa Redsun

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp tự ngẫu

Biến áp tự ngẫu

Có 34 sản phẩm
Mới Biến áp tự ngẫu Standa 320KVA 380V/220V/200V

Giá: Liên hệ

Model: ST-BATN-320K3

Mới Biến áp tự ngẫu Standa 80KVA 3 pha

Giá: 10000đ

Model: ST/BATN-80K3

Mới Biến áp tự ngẫu Standa 60KVA vào 220V ra 200V 3 pha

Giá: 1000đ

Model: ST/MĐ/BATN-60K3

Mới Biến áp tự ngẫu Standa 50KVA 3 pha

Giá: 1000đ

Model: ST/BATN-50K3

Mới Biến áp tự ngẫu Standa 20KVA 3 pha

Giá: 1000đ

Model: ST/BATN-20K3

Mới Máy biến áp hãng nào tốt nhất?

Giá: 1000đ

Model: Biến áp tốt nhất

Mới Biến áp tự ngẫu 10KVA Standa

Giá: 7.120.000₫

Model: ST/BATN-10K3

Mới Biến áp tự ngẫu 15KVA Standa

Giá: 8.000.000₫

Model: ST/BATN-15K3

Mới Biến áp tự ngẫu 20KVA Standa chính hãng

Giá: 10.560.000₫

Model: ST/BATN-20K3

Mới Biến áp tự ngẫu 30KVA Standa

Giá: 13.920.000₫

Model: ST/BATN-30K3

Mới Biến áp tự ngẫu 50KVA Standa

Giá: 20.000.000₫

Model: ST/BATN-50K3

Mới Biến áp tự ngẫu 60KVA Standa 3 pha

Giá: 22.400.000₫

Model: ST/BATN-60K3

Mới Biến áp tự ngẫu 80KVA Standa

Giá: 24.800.000₫

Model: ST/BATN-80K3

Mới Biến áp tự ngẫu 100KVA Standa 3 pha

Giá: 27.200.000₫

Model: ST/BATN-100K3

Mới Biến áp tự ngẫu 200KVA Standa

Giá: 52.000.000₫

Model: ST/BATN-200K3

Mới Biến áp tự ngẫu 150KVA Standa 3 pha

Giá: 39.200.000đ

Model: ST/BATN-150K3

Mới Biến áp tự ngẫu 250KVA 3 pha Standa

Giá: 64.800.000₫

Model: ST/BATN-250K3

Mới Biến áp tự ngẫu 320KVA Standa 3 pha

Giá: 78.320.000₫

Model: ST/BATN-320K3

Mới Biến áp tự ngẫu 400KVA chính hãng Standa

Giá: 99.120.000₫

Model: BATN-400K3

Mới Biến áp tự ngẫu Standa 500KVA chính hãng

Giá: 1000đ

Model: RS/BATN-500K3

Tổng quan về máy biến áp tự ngẫu

Máy biến áp tự ngẫu là dòng máy biến áp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của chúng là nhẹ, giá thành phải chăng mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người dùng. Bài viết “Tổng quan về máy biến áp tự ngẫu” dưới đây của Redsun sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy biến áp tự ngẫu và mách bạn cách sử dụng chúng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Lý do chọn mua biến áp tự ngẫu Standa tại tổng kho ổn áp biến áp Standa:

✅ Biến áp tự ngẫu chính hãng ⭐ STANDA đã được bảo hộ nhãn hiệu, biến áp tự ngẫu Standa chính hãng thuộc sở hữu của Công ty CP TM & SX Redsun
✅ Hàng mới 100% ⭐ Xuất từ kho nhà máy nguyên tem mác, đầy đủ giấy tờ, nói không với hàng cũ.
✅ Cam kết đủ Công suất ⭐ Đủ công suất, uy tín từ 1995 khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng
✅ Giá tốt nhất tại kho ⭐Bán hàng từ kho nhà máy nên chiết khấu cao, đặc biệt những đơn hàng số lượng lớn.
✅ Giao hàng miễn phí ⭐ Hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước, nhận máy mới phải thanh toán.
✅ Bảo hành 04 năm ⭐ Các sản phẩm được bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Định nghĩa máy biến áp tự ngẫu là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về biến áp tự ngẫu (Automatic transformer), bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng: biến áp tự ngẫu là thiết bị quan trọng có tác dụng thay đổi nguồn điện, có tác dụng hạ áp hoặc tăng áp. Sở dĩ chúng được gọi là biến áp tự ngẫu là bởi trước đây chỉ được sử dụng trong các trạm biến thế. Điện năng sẽ bị hao tổn 1 phần trên quãng đường từ nhà máy phát điện cho đến nơi sử dụng, vì thế cần phải sử dụng máy biến áp để nâng áp.

Hiện nay biến áp tự ngẫu được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp lớn.

Các dòng máy biến áp tự ngẫu

Máy biến áp tự ngẫu có 2 dòng chính là biến áp tự ngẫu 1 pha và biến áp tự ngẫu 3 pha. Ứng dụng biến áp tự ngẫu cả trong sinh hoạt của các hộ gia đình và khu công nghiệp.

Máy biến áp tự ngẫu 1 pha có công suất nhỏ, thường được sử dụng tại hầu hết các gia đình có ít thiết bị điện hoặc cho các thiết bị riêng lẻ có công suất lớn.

Máy biến áp tự ngẫu 3 pha được sử dụng để đổi nguồn điện cho các máy móc công nghiệp trong các nhà máy tại khu công nghiệp, các làng nghề truyền thống… Máy biến áp tự ngẫu 3 pha là gì, có điểm gì khác với máy 1 pha? Về cấu tạo máy biến áp 3 pha không khác biệt quá nhiều, hiểu một cách đơn giản thì chúng được ghép từ 3 máy biến áp 1 pha.

Ý nghĩa của máy biến áp tự ngẫu

Tại bài viết này Redsun sẽ đi sâu tìm hiểu về dòng máy biến áp tự ngẫu 3 pha. Máy biến áp đóng vai trò là một thiết bị đổi nguồn trong hệ thống điện. Các loại máy móc, thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng chuẩn điện áp là 220V hoặc 200V trong khi điện áp chuẩn tại Việt Nam là 380V 3F. Do vậy nếu muốn sử dụng các thiết bị này thì cần có máy biến áp để đổi nguồn.

Tác dụng biến áp tự ngẫu vô cùng to lớn, giúp duy trì hoạt động sản xuất được diễn ra bình thường.

Máy biến áp tự ngẫu có đặc điểm gì?

Máy biến áp tự ngẫu có cấu tạo đặc biệt, chỉ gồm 1 cuộn dây quấn đảm nhiệm chức năng của cả cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp. Chi phí để sản xuất máy biến áp tự ngẫu được cắt giảm đáng kể so với biến áp cách ly nên giá thành của dòng máy này cũng thấp hơn đáng kể.

Nguyên lý hoạt động của biến áp tự ngẫu tuân theo hiện tượng cảm ứng điện từ. Dòng điện được dẫn vào cuộn dây sơ cấp sẽ sinh ra 1 từ trường biến thiên trong lõi thép của máy. Từ trường biến thiện ngay lập tức sẽ tạo ra trong mạch điện thứ cấp một hiệu điện thế thứ cấp.

Khác với ổn áp, máy biến áp không có chức năng ổn định nguồn điện. Khi hiệu điện thế sơ cấp thay đổi thì hiệu điện thế thứ cấp cũng sẽ biến đổi theo thông qua từ trường. Đối với những nguồn điện kém ổn định, thường xuyên trồi sụt thì không nên sử dụng máy biến áp.

Nên lựa chọn máy biến áp tự ngẫu loại nào?

Trên thị trường có vô vàn thương hiệu máy biến áp để các bạn có thể lựa chọn, trong đó nổi bật nhất là Lioa và Standa. 2 dòng máy này có chất lượng tương đương nhau nhưng Standa được nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Máy biến áp tự ngẫu Standa có những ưu điểm nổi bật như:

+ Linh kiện chất lượng cao, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng nhất đảm bảo hoạt động bền bỉ, không hỏng vặt.

+ Lõi thép được ghép từ nhiều lá tôn silic cực mỏng hàm lượng cao, từ tính tốt giúp tạo ra từ trường ổn định.

+ Dây quấn được làm bằng đồng nguyên chất 100% có ưu điểm dẫn truyền điện cực nhanh, ít hao tổn. Giữa các lớp dây quấn được bọc cách điện loại bỏ rủi ro cháy, nổ.

+ Máy vận hành vô cùng êm ái, không tạo ra tiếng ồn khó chịu như các dòng máy biến áp giá rẻ trên thị trường.

+ Máy biến áp tự ngẫu luôn an toàn tuyệt đối với chức năng bảo vệ quá áp hay quá tải. Khi dòng điện đột ngột thay đổi, hệ thống sẽ đóng ngắt điện chủ động đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Ký hiệu máy biến áp tự ngẫu Standa sẽ được in rõ ràng trên thân máy. Ví dụ dòng biến áp tự ngẫu Standa 250kva 3 pha sẽ có ký hiệu là ST/BATN-250K3, tương tự với các sản phẩm khác chỉ thay đổi công suất là 10kva, 15kva, 20kva,….

Những lưu ý khi sử dụng biến áp tự ngẫu

Trước khi sử dụng bất cứ thiết bị điện nào bạn cũng cần tìm hiểu về các đặc điểm tính năng, cách thức vận hành của chúng. Với thiết bị này cũng vậy, bạn nên tự đặt ra những câu hỏi như “biến áp tự ngẫu là gì”, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ máy biến áp tự ngẫu dùng để làm gì để có thể khai thác được triệt để công dụng của chúng nhé.

Lưu ý quan trọng nhất với dòng máy biến áp tự ngẫu đó chính là máy không có tính năng chống giật. Để cắt giảm tối đa chi phí thì 2 cuộn dây sơ cấp và thứ cấp được liên kết trực tiếp với nhau, do đó điện có thể bị rò rỉ ra vỏ máy hoặc hạ áp. Tuyệt đối không nên tự ý chạm vào vỏ máy khi không có thiết bị bảo hộ bạn nhé.

Máy biến áp tự ngẫu cần được nối đất để đảm bảo an toàn bởi máy không có chức năng triệt tiêu xung sét. Máy biến áp cách ly có giá thành cao hơn bởi ngoài tính năng hạ áp còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như chống giật, triệt tiêu sóng hài, sóng RF và cả xung sét.

Để máy biến áp hoạt động tốt nhất cần lựa chọn vị trí đặt máy luôn khô ráo, thông thoáng, tránh những nơi dễ bị nước mưa hắt vào hoặc có nhiều hóa chất độc hại. Với máy biến áp tự ngẫu nên chọn vị trí khuất, ít người qua lại để đảm bảo an toàn.

Mua máy biến áp tự ngẫu Standa ở đâu giá tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ có giá máy biến áp tự ngẫu standa dàn âm thanh audio nhập khẩu từ Nhật Bản tốt nhất thì đừng bỏ qua Redsun – đơn vị sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu Standa hàng đầu Việt Nam hiện nay. Redsun có đại lý ở tất cả các tỉnh thành, cam kết bán hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất cùng nhiều chính sách hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Tận tâm – Uy tín – Giá tốt – Hậu mãi hấp dẫn là những ưu điểm dễ thấy ở Redsun. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải. Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất, chúng tôi luôn tự tin là người dẫn đầu trong lĩnh vực máy ổn áp, biến áp tại Việt Nam hiện nay. Bất kỳ sản phẩm nào của Redsun cũng được bảo hành chính hãng lên đến 4 năm, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hy vọng những thông tin hữu ích về máy biến áp tự ngẫu trên đây của Redsun có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng thiết bị này cũng như tự mình lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912307206 ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Biến áp cách ly

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status