Toàn cảnh Công ty mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm đã bị đội chống hàng giả xử lý

Theo điều tra mới đây trên thị trường có không ít công ty, doanh nghiệp đang tự ý sản xuất ổn áp của thương hiệu Standa mà không được pháp luật công nhận. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Tiêu chuẩn Việt – những chủ sở hữu thực sự của Standa. Để ngăn chặn triệt để vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, Quản Lý Thị Trường Hà Nội và công an kinh tế đã vào cuộc để sử lý các đơn vị cố tình xâm phạm nhãn hiệu Standa. 

Năm 2020 Ổn áp Standa giả, nhái nhãn hiệu đã bị đội chống hàng giả xử lý

Trong những năm gần đây, ổn áp Standa ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy vậy một thực trạng đáng buồn là rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lợi dụng sơ hở của Redsun, đánh mất đạo đức kinh doanh để tự ý mạo danh Standa và sản xuất hàng xâm phạm nhãn hiệu rồi bán giá cao cho người tiêu dùng cả tin thiếu kinh nghiệm.

Một trong những công ty đã xâm phạm nhãn hiệu Standa, mạo danh giả mạo Standa của chúng tôi đó chính là công ty CP Standa Việt Nam có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội, mặc dù đã nhiều lần cảnh báo nhưng công ty này vẫn cố tình xâm phạm nhãn hiệu. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty này còn sử dụng nhiều mánh khóe tinh vi, lời lẽ lươn lẹo hòng che mắt khách hàng và vu khống Redsun. Rất nhiều khách hàng cả tin là nạn nhân của trò lừa bịp trắng trợn này. 

Năm 2020 Ổn áp Standa giả, nhái nhãn hiệu đã bị đội chống hàng giả xử lý

Hành động đáp trả quyết liệt của Redsun để chống hàng giả nhai Standa trên thị trường

Không thể im lặng trước việc thương hiệu Standa do Redsun đã dày công xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua bị xâm phạm nhãn hiệu khiến uy tín công ty bị giảm sút, quyền lợi khách hàng bị ảnh hưởng, công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn hành vi trái đạo đức và pháp luật này. Tuy nhiên cty CP Standa Việt Nam đã phớt lờ lời cảnh cáo này và tiếp tục hành vi xâm phạm nhãn hiệu với thương hiệu Standa.

Redsun đã gửi đơn tố cáo đến Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội và công an kinh tế để các cơ quan pháp luật vào cuộc, làm rõ sự việc này và có những biện pháp nghiêm minh nhất.

 xử lý những đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa ổn áp standa giả nhái

Năm 2020 Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa

Hành vi làm giả nhái nhãn hiệu ổn áp Standa của Cty Cổ phần Standa Việt Nam được kết luận là đã xâm phạm quy định của cục sở hữu trí tuệ về quyền bảo hộ đối với thương hiệu  – nhãn hiệu được đăng ký. Rõ ràng kết quả giám định nhãn hiệu đã nói lên điều này và sự vào cuộc của công an kinh tế là minh chứng rõ nhất.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã có những hành vi như:  sử dụng nhiều bài viết vu khống mạng xã hội, diễn đàn và trang web, đánh vào sự không hiểu biết kỹ càng của rất nhiều khách hàng để trục lợi bất chính.

Năm 2020 Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa

Cái kết cho kẻ mạo danh xâm phạm nhãn hiệu Standa:

Năm 2020 công an kinh tế, quản lý thị trường đội chống hàng giả, sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội đã ra công văn xử phạt các đơn vị mạo danh giả mạo Standa với bản án như sau:

+ Công ty cổ phần Standa Việt Nam không được phép tiếp tục sử dụng nhãn hiệu Standa trong mọi hình thức, kể cả tên công ty – theo sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Buộc phải đổi tên công ty và nhãn hiệu. 

+ Công an kinh tế tp Hà Nội – quản lý thị trường đội 14 đã có hình thức xử phạt.

Công văn của Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội

Redsun xin gửi tới quý khách hàng toàn bộ công văn của Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý hành vi vi phạm của công ty Standa Việt Nam:

Công an vào cuôc sử lý ổn áp standa giả nhái tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Công an vào cuôc sử lý ổn áp standa giả nhái tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Quyết định xử phạt của công an với công ty mạo danh giả mạo Standa

Ổn áp Standa giả nhái do đơn vị mạo danh có tên công ty cổ phần Standa việt Nam đã bị xử phạt

Lời cảnh tỉnh đến những ai đã và đang có ý định xâm phạm thương hiệu Standa

Trường hợp của công ty Cổ phần Standa Việt Nam có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội chỉ là một trong rất nhiều đối tượng đang tự ý sử dụng sự nổi tiếng của thương hiệu Standa. Trước khi Redsun gửi văn bản tố cáo, rất mong quý công ty, doanh nghiệp hãy ngay lập tức dừng hẳn hành vi này.

Đối với quý khách hàng, hãy kiểm chứng kỹ thông tin để không trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Những thông tin trên mạng chỉ có có tác dụng tham khảo, không nên quá tin tưởng mà cần nắm rõ những dấu hiệu nhận biết hàng giả, hàng nhái của nhà sản xuất. Bất cứ điều gì cũng cần có bằng chứng xác thực như văn bản pháp luật, công văn của bộ ngành. Hãy cùng Redusn chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh.

Trên đây là toàn cảnh chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa hy vọng sẽ giúp khách hàng cẩn trọng hơn khi mua ổn áp. Hãy chỉ mua hàng tại Redsun và những đại lý chính hãng của chúng tôi để tự bảo vệ quyền lợi của mình bạn nhé.

……………………………………………………………….

Thông tin liên hệ:

Tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

5/5 (1 Review)

Tags: , ,

Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?

Mục lục1 Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?1.1 1. Máy ổn áp dùng để khắc phục tình trạng điện yếu hay điện khỏe?1.2 2. Tại sao điện khỏe vẫn phải sử dụng ổn áp? 1.3 3. Điện quá khỏe gây hại tới máy móc thiết bị điện như thế nào? 1.4 4. Lựa chọn...

Chi tiết

ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 

Mục lục1 ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 1.1 1. Máy ổn áp 3 pha ra 220V là gì?1.2 2. Chức năng của máy ổn áp 3 pha ra 220V 1.2.1 2.1. Máy ổn áp 3 pha giúp ổn định điện áp 1.2.2 2.2. Ổn áp 3 pha điện ra 220V biến...

Chi tiết

Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?

Mục lục1 Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?1.1 1.Khi nào cần dùng máy ổn áp 15KVA 3 pha?1.2 2. Máy ổn áp 3 pha 15KVA STANDA được ứng dụng trong trường hợp nào?1.3 3. Ổn áp STANDA 15KVA 3 pha hiện đại đảm bảo kéo điện khỏe, máy chạy êm 1.4 4. Ổn...

Chi tiết

Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 

Mục lục1 Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 1.1 1. Máy ổn áp hàng nhập khẩu có tốt không? 1.2 2. Tại sao máy ổn áp nhập khẩu không phù hợp sử dụng ở Việt Nam 1.3 3. Nên mua ổn áp nội địa thương hiệu nào? 1.4 4. Máy ổn áp STANDA có những chức...

Chi tiết

Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 

Mục lục1 Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 1.1 1. Biến áp tự ngẫu là gì?1.2 2. Ưu điểm của biến áp tự ngẫu? 1.3 3. Có phải biến áp cách ly tốt hơn biến áp tự ngẫu không? 1.4 4. Bảng giá một số dòng...

Chi tiết

Biến áp cách ly không giật có đúng không? Máy biến áp cách ly STANDA chống giật chống nhiễu 

Mục lục1 Biến áp cách ly không giật có đúng không? Máy biến áp cách ly STANDA chống giật chống nhiễu 1.1 1. Máy biến áp cách ly không giật có thật không? 1.2 2. Tại sao máy biến áp cách ly lại có khả năng chống giật? 1.3 3. Biến áp cách ly STANDA chống giật, chống...

Chi tiết

Phân biệt ổn áp Eurostanda và STANDA 

Mục lục1 Phân biệt ổn áp Eurostanda và STANDA 1.1 1. Ổn áp Eurostanda mới có còn STANDA thương hiệu nổi tiếng gần 30 năm qua 1.2 2. Thương hiệu ổn áp STANDA nổi tiếng nhất thị trường hiện nay 1.3 3. Ổn áp Eurostanda – Là một dạng ổn áp mới trên thị trường 1.4 4. Chất...

Chi tiết

Nên mua ổn áp STANDA vì những lý do sau 

Mục lục1 Nên mua ổn áp STANDA vì những lý do sau 1.1 1. Tại sao nên mua ổn áp STANDA 1.2 2. Máy ổn định điện áp STANDA chính hãng – chất lượng vượt trội1.3 3. Ổn áp STANDA mang lại siêu lợi ích cho người sử dụng 1.4 4. Ổn áp STANDA chính hãng – giá...

Chi tiết