Toàn cảnh Công ty mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm đã bị đội chống hàng giả xử lý

Theo điều tra mới đây trên thị trường có không ít công ty, doanh nghiệp đang tự ý sản xuất ổn áp của thương hiệu Standa mà không được pháp luật công nhận. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Tiêu chuẩn Việt – những chủ sở hữu thực sự của Standa. Để ngăn chặn triệt để vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, Quản Lý Thị Trường Hà Nội và công an kinh tế đã vào cuộc để sử lý các đơn vị cố tình xâm phạm nhãn hiệu Standa. 

Năm 2020 Ổn áp Standa giả, nhái nhãn hiệu đã bị đội chống hàng giả xử lý

Trong những năm gần đây, ổn áp Standa ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy vậy một thực trạng đáng buồn là rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lợi dụng sơ hở của Redsun, đánh mất đạo đức kinh doanh để tự ý mạo danh Standa và sản xuất hàng xâm phạm nhãn hiệu rồi bán giá cao cho người tiêu dùng cả tin thiếu kinh nghiệm.

Một trong những công ty đã xâm phạm nhãn hiệu Standa, mạo danh giả mạo Standa của chúng tôi đó chính là công ty CP Standa Việt Nam có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội, mặc dù đã nhiều lần cảnh báo nhưng công ty này vẫn cố tình xâm phạm nhãn hiệu. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty này còn sử dụng nhiều mánh khóe tinh vi, lời lẽ lươn lẹo hòng che mắt khách hàng và vu khống Redsun. Rất nhiều khách hàng cả tin là nạn nhân của trò lừa bịp trắng trợn này. 

Năm 2020 Ổn áp Standa giả, nhái nhãn hiệu đã bị đội chống hàng giả xử lý

Hành động đáp trả quyết liệt của Redsun để chống hàng giả nhai Standa trên thị trường

Không thể im lặng trước việc thương hiệu Standa do Redsun đã dày công xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua bị xâm phạm nhãn hiệu khiến uy tín công ty bị giảm sút, quyền lợi khách hàng bị ảnh hưởng, công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn hành vi trái đạo đức và pháp luật này. Tuy nhiên cty CP Standa Việt Nam đã phớt lờ lời cảnh cáo này và tiếp tục hành vi xâm phạm nhãn hiệu với thương hiệu Standa.

Redsun đã gửi đơn tố cáo đến Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội và công an kinh tế để các cơ quan pháp luật vào cuộc, làm rõ sự việc này và có những biện pháp nghiêm minh nhất.

 xử lý những đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa ổn áp standa giả nhái

Năm 2020 Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa

Hành vi làm giả nhái nhãn hiệu ổn áp Standa của Cty Cổ phần Standa Việt Nam được kết luận là đã xâm phạm quy định của cục sở hữu trí tuệ về quyền bảo hộ đối với thương hiệu  – nhãn hiệu được đăng ký. Rõ ràng kết quả giám định nhãn hiệu đã nói lên điều này và sự vào cuộc của công an kinh tế là minh chứng rõ nhất.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã có những hành vi như:  sử dụng nhiều bài viết vu khống mạng xã hội, diễn đàn và trang web, đánh vào sự không hiểu biết kỹ càng của rất nhiều khách hàng để trục lợi bất chính.

Năm 2020 Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa

Cái kết cho kẻ mạo danh xâm phạm nhãn hiệu Standa:

Năm 2020 công an kinh tế, quản lý thị trường đội chống hàng giả, sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội đã ra công văn xử phạt các đơn vị mạo danh giả mạo Standa với bản án như sau:

+ Công ty cổ phần Standa Việt Nam không được phép tiếp tục sử dụng nhãn hiệu Standa trong mọi hình thức, kể cả tên công ty – theo sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Buộc phải đổi tên công ty và nhãn hiệu. 

+ Công an kinh tế tp Hà Nội – quản lý thị trường đội 14 đã có hình thức xử phạt.

Công văn của Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội

Redsun xin gửi tới quý khách hàng toàn bộ công văn của Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý hành vi vi phạm của công ty Standa Việt Nam:

Công an vào cuôc sử lý ổn áp standa giả nhái tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Công an vào cuôc sử lý ổn áp standa giả nhái tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Quyết định xử phạt của công an với công ty mạo danh giả mạo Standa

Ổn áp Standa giả nhái do đơn vị mạo danh có tên công ty cổ phần Standa việt Nam đã bị xử phạt

Lời cảnh tỉnh đến những ai đã và đang có ý định xâm phạm thương hiệu Standa

Trường hợp của công ty Cổ phần Standa Việt Nam có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội chỉ là một trong rất nhiều đối tượng đang tự ý sử dụng sự nổi tiếng của thương hiệu Standa. Trước khi Redsun gửi văn bản tố cáo, rất mong quý công ty, doanh nghiệp hãy ngay lập tức dừng hẳn hành vi này.

Đối với quý khách hàng, hãy kiểm chứng kỹ thông tin để không trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Những thông tin trên mạng chỉ có có tác dụng tham khảo, không nên quá tin tưởng mà cần nắm rõ những dấu hiệu nhận biết hàng giả, hàng nhái của nhà sản xuất. Bất cứ điều gì cũng cần có bằng chứng xác thực như văn bản pháp luật, công văn của bộ ngành. Hãy cùng Redusn chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh.

Trên đây là toàn cảnh chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa hy vọng sẽ giúp khách hàng cẩn trọng hơn khi mua ổn áp. Hãy chỉ mua hàng tại Redsun và những đại lý chính hãng của chúng tôi để tự bảo vệ quyền lợi của mình bạn nhé.

……………………………………………………………….

Thông tin liên hệ:

Tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

5/5 (1 Review)

Tags: , ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết