Ổn áp Lioa 1 pha với chiết khấu cao nhất hiện nay

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Sản phẩm khác » Ổn áp Lioa » Ổn áp Lioa 1 pha

Ổn áp Lioa 1 pha

Có 8 sản phẩm
Mới Ổn áp LIOA SH 5000

Giá: 1000đ

Model: SH 5000

Mới Ổn áp LIOA 5KVA dải 50V – 250V

Giá: 1000đ

Model: DRII-5000II

Mới Kích thước ổn áp LIOA 5kva

Giá: Liên hệ

Model: Báo kích thước ổn áp Lioa 5KVA

mới Hướng dẫn sử dụng ổn áp LIOA 5kva

Giá: Liên hệ

Model: Cách sử dụng ổn áp Lioa 5KVA

Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

Giá: Liên hệ

Model: Ổn áp 5kva cũ

Mới Giá ổn áp LIOA 5kva bao nhiêu?

Giá: Liên hệ

Model: Báo giá ổn áp 5KVA

Mới Ổn áp Lioa 5kva-dri(90v-250v)

Giá: 3.080.000₫

Model: DRI-5000

Ổn áp LIOA 1 pha chính hãng chiết khấu cao nhất từ tổng kho

Ổn áp LIOA 1 pha là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình, cơ quan, nhà trường, bệnh viện sử dụng điện áp 1 pha. Với ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hoạt động tốt và độ bền cao, dòng sản phẩm này của thương hiệu LIOA đã trở thành lựa chọn của mọi khách hàng.

Đặc điểm của ổn áp LIOA 1 pha

Ổn áp được thiết kế theo chuẩn kiểu dáng công nghiệp, gọn nhẹ tiện dụng khác với các dòng sản phẩm đời cũ. Các dòng ổn áp công suất nhỏ dưới 15kva sẽ được trang bị thêm quai xách phía trên nên dễ dàng di chuyển nếu cần. Thông thường ổn áp nhỏ được sử dụng cho các thiết bị máy móc riêng lẻ hoặc phòng riêng, gia đình ít thiết bị điện. Từ ổn áp 15kva máy sẽ được lắp bánh xe chịu lực ở các góc máy vừa có tác dụng cố định máy tại một vị trí khi cần, vừa có thể di chuyển nhanh chóng.

Mặt trước của máy bao gồm: ổ cắm trực tiếp với thiết bị đưa điện áp ra, đồng hồ đo hiệu điện thế dòng điện vào và công suất sử dụng, aptomat, đèn,…

Mặt sau của máy có các đầu cốt để kết nối với nguồn điện vào và dẫn tải đầu ra. Phía trên các cọc ghi rõ input và output của máy để người dùng dễ dàng lắp đặt, sử dụng một cách an toàn.

Tác dụng của ổn áp LIOA 1 pha

Bản thân máy không sinh ra điện mà chỉ đóng vai trò là thiết bị trung gian để định nguồn điện ra cho các thiết bị máy móc khác hoạt động đúng công suất và chức năng. Tình trạng điện yếu, thường xuyên chập chờn sẽ gây ra nhiều vấn đề như đèn sáng nhấp nháy, quạt không mát hay nồi cơm điện không chín. Trong ngày có nhiều thời điểm nguồn điện cực yếu, không đảm bảo đầu ra luôn ổn định ở 110V hoặc 220VỔn áp LIOA sẽ đóng vai trò là thiết bị giải quyết tình trạng này tốt nhất.

Các loại ổn áp LIOA 1 pha

Ổn áp LIOA 1 pha chia thành nhiều dòng máy có công suất chỉ từ 0.5kva đến 50kva. Mỗi công suất sẽ có các dải điện tương ứng:

+ Ổn áp dải điện vào từ 150V – 250V kí hiệu là SH

+ Ổn áp dải điện vào từ 90V – 250V kí hiệu là DRI

+ Ổn áp dải điện vào từ 50V – 250V kí hiệu là DRII

Mỗi máy sẽ có 2 lựa chọn đầu ra là 220V và 110V ( hoặc 100V, 120V theo đơn đặt hàng) thích hợp sử dụng cho cả những thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản mà không cần mua thêm máy đổi nguồn.

Ưu điểm của các dòng ổn áp LIOA 1 pha là có hiệu suất cao, sử dụng an toàn và vô cùng bền bỉ. Chất lượng máy gần như không thay đổi sau 5 năm đầu tiên.

Khách hàng có nhu cầu mua ổn áp LIOA 1 pha hãy liên hệ với tổng kho phân phối ổn áp LIOA Nhật Linh theo hotline:  0912307206 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. 

DMCA.com Protection Status