Giải đáp: Ổn áp lioa 5KVA cũ có nên mua hay không

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Sản phẩm » Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

Mã SP: Ổn áp 5kva cũ

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Liên hệ

Có nên mua ổn áp Lioa cũ hay không, với tất cả giải đáp thắc mắc có nên chọn mua ổn áp Lioa cũ hãy không? Giải đáp từ A đến Z chọn mua ổn áp Lioa cũ như thế nào?

Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia ổn áp lioa 5kva

Gửi yêu cầu tư vấn Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

  Cảnh báo: Ổn áp LITANDA lừa đảo khách hàng khi tung tin STANDA đổi tên

  Ổn áp LIOA 5kva cũ được bán tại nhiều nơi với mức giá rẻ cùng với lời cam kết về chất lượng. Tuy nhiên trên thực tế việc sử dụng ổn áp cũ mang lại nhiều vấn đề, trong đó phải kể đến sự an toàn về điện. Dưới đây là những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ.

  Có nên sử dụng ổn áp 5kva cũ?

  Ổn áp 5kva cũ giá rẻ nhưng có nên sử dụng hay không?

  Ổn áp 5kva là thiết bị có công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu của các gia đình, phòng riêng hoặc lắp đặt cho các máy móc. Với ưu điểm là giá thành cực rẻ, các dòng sản phẩm cũ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên có nên sử dụng ổn áp cũ hay không? Câu trả lời chính xác là không. Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta không thể chắc chắn rằng chất lượng của chúng vẫn còn tốt để sử dụng lâu dài.

  Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

  Chất lượng của ổn áp LIOA 5kva cũ không đảm bảo

  Ổn áp cũ hỏng nhanh hỏng

  Một trong những lý do không nên sử dụng ổn áp cũ là bởi chất lượng của chúng không thực sự đảm bảo. Các dòng ổn áp cũ giá rẻ là những thiết bị đã qua sử dụng do hỏng hóc hoặc hoạt động kém công suất được bán lại với mức giá cực thấp. Các thợ sửa chữa thiết bị điện sẽ thu mua và sửa lại, thay thế một vào linh kiện để bán lại ra thị trường cho những khách hàng có nhu cầu. Thực tế là các máy cũ thường rất nhanh hỏng.

  Có nên sử dụng ổn áp 5kva cũ

  Linh kiện thay thế ổn áp LIOA 5kva không đồng bộ

  Ổn áp là thiết bị có vai trò quan trọng trong hệ thống điện, có cấu tạo đặc thù. Thương hiệu LIOA nổi tiếng với những sản phẩm tốt, linh kiện đồng bộ vì thế khó tìm được các sản phẩm thay thế. Các linh kiện của ổn áp đều được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu, nếu không bảo hành tại công ty thì không thể tìm được thiết bị tương tự. Do vậy khi đưa vào sử dụng các dòng ổn áp đời cũ thì chất lượng hoạt động của chúng không được như ban đầu, hay lỗi vặt nên phải sửa chữa rất tốn kém.

  Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

  Ổn áp 5kva cũ không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại

  Chất lượng của các dòng ổn áp cũ không đáp ứng nhu cầu hiện tại của người dùng

  Tất cả chúng ta đều biết rằng các dòng máy ổn áp cũ đều được dùng lâu dài trước khi hỏng. Thậm chí có những máy được sử dụng hàng chục năm trước khi được bán lại cho các cửa hàng đồ điện. Do vậy hầu hết các tính năng của chúng đều khá lạc hậu, không còn phù hợp với nhu cầu gia đình. Công suất máy không còn đủ đáp ứng, bên cạnh đó không có chức năng như bảo vệ quá tải, quá áp, hay auto reset nên thường xuyên xảy ra hiện tượng quá tải.

  Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

  Dù là thương hiệu ổn áp nào thì chắc chắn chất lượng của những sản phẩm cũ không còn được như ban đầu, ít nhiều bị hư hại, linh kiện xuống cấp và tồn tại nhiều nguy cơ, ảnh hưởng đến chất lượng của những thiết bị khác.

  Ổn áp LIOA 5kva cũ dễ được làm giả nhái

  50% ổn áp LIOA cũ là hàng giả nhái

  Bởi là sản phẩm cũ nên chúng ta rất khó xác định được nguồn gốc xuất xứ của chúng. Đánh vào tâm lý muốn mua hàng giá rẻ của nhiều khách hàng mà các công ty, cơ sở gia công đã bán ổn áp cũ được gắn thương hiệu LIOA nhằm tạo lòng tin nơi khách hàng. Thực tế đó chỉ là những dòng máy cũ được gia công hoặc là hàng bãi được nhập với giá cực rẻ. Sau khi được “tân trang” thì mức giá đã cao hơn rất nhiều. Dựa vào các chi tiết trên máy ta có thể dễ dàng biết được chúng chỉ là hàng giả nhái.

  Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

  Ổn áp giả nhái gây nguy hiểm trực tiếp đến người dùng. Bởi trên thực tế ổn áp LIOA hàng chuẩn có chất lượng sử dụng dây quấn bằng đồng 100% nên có độ bền cao. Tuy nhiên ổn áp giả nhái chỉ được làm từ những chất liệu kém bền, nhanh hỏng nên dễ xảy ra chập cháy cực kỳ nguy hiểm cho người dùng.

  80% cháy nổ được gây ra bởi ổn áp cũ

  Ổn áp là thiết bị được dùng trong gia đình giúp ngăn chặn tình trạng úa áp. Dòng điện có thể đột ngột tăng cao khiến các thiết bị trong gia đình bị chập cháy và gây ra cháy nổ. Ổn áp đóng vai trò là thiết bị trung gian giúp nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn tình trạng này. Khi điện lưới vượt quá phạm vi đầu vào máy sẽ tự động đóng ngắt và đóng điện trở lại khi dòng điện thực sự ổn định.

   ổn áp LIOA 5kva cũ

  Ổn áp cũ không có tính năng này. 80% cháy nổ bị gây ra bởi ổn áp cũ. Chính vì thế khách hàng hãy luôn cẩn trọng khi sử dụng thiết bị này.

  Ổn áp LIOA 5kva cũ không được bảo hành 

  Tất cả ổn áp cũ đều không được bảo hành

  Ổn áp LIOA mới 100% khi xuất xưởng đều được bảo hành chính hãng lên đến 4 năm. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh bất cứ vấn đề nào đều sẽ được nhân viên kỹ thuật của hàng trực tiếp giải quyết trong thời gian nhanh nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Tất cả các dòng sản phẩm cũ đều không được bảo hành bởi mức giá của chúng rẻ. Do vậy khi xảy ra hỏng hóc khách hàng đều phải tự mình bỏ tiền túi ra để sửa chữa. Ổn áp cũ khi hỏng hóc rất khó để có được chất lượng như ban đầu nên phải mua mới.

  Ổn áp 5kva cũ giá rẻ nhưng có nên sử dụng hay không

  Ổn áp LIOA đời mới là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. So với các dòng máy đời cũ thì máy được nâng cấp hoàn toàn cả về hình thức lẫn chức năng, hoàn toàn xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng. Đặc biệt mức giá bán của ổn áp LIOA mới tại tổng kho phân phối LIOA Nhật Linh cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền.

  Khách hàng không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ bởi tuổi thọ của chúng không cao. Là những người tiêu dùng thông minh bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm có chất lượng tốt. Giá cả là yếu tố quan trọng, tuy nhiên không nên chỉ quan tâm đến điều này mà bỏ qua những yếu tố khác. Ổn áp LIOA hiện được bán tại rất nhiều đại lý trên toàn quốc, hãy lauwj chọn cho mình sản phẩm tốt nhất bạn nhé. 

   

  0/5 (0 Reviews)

  Thông số sản phẩm: Những lý do không nên sử dụng ổn áp LIOA 5kva cũ

  Mới Giá ổn áp LIOA 5kva bao nhiêu?

  Giá: Liên hệ

  Model: Báo giá ổn áp 5KVA

  Mới Ổn áp LIOA 5KVA dải 50V – 250V

  Giá: 1000đ

  Model: DRII-5000II

  mới Hướng dẫn sử dụng ổn áp LIOA 5kva

  Giá: Liên hệ

  Model: Cách sử dụng ổn áp Lioa 5KVA

  Mới Ổn áp Lioa 5kva-dri(90v-250v)

  Giá: 3.080.000₫

  Model: DRI-5000

  Mới Ổn áp LIOA SH 5000

  Giá: 1000đ

  Model: SH 5000

  Mới Kích thước ổn áp LIOA 5kva

  Giá: Liên hệ

  Model: Báo kích thước ổn áp Lioa 5KVA

  DMCA.com Protection Status