Lựa chọn ổn áp nào tốt nhất? Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA?

Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bởi đây là 2 thương hiệu ổn áp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Lựa chọn ổn áp nào tốt nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé.

1, Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA chất lượng tốt hơn?

1.1 So sánh chất lượng của ổn áp LIOA và STANDA

Nhắc đến ổn áp không thể không nhắc đến LIOA và STANDA. Đây là 2 thương hiệu lâu đời nhất và cũng được nhiều khách hàng biết đến nhất hiện nay. Đánh giá chất lượng của từng thương hiệu như sau:

+ Ổn áp LIOA là dòng ổn áp đầu tiên trên thị trường. Đây là chiếc máy ổn áp đầu tiên, khai tử những chiếc súp vôn tơ điều chỉnh sự ổn định điện áp bằng tay trước kia. Ổn áp LIOA ban đầu sử dụng loại dây quấn nhôm pha đồng để hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay ổn áp LIOA đã thay thế bằng dây quấn đồng để tăng chất lượng sản phẩm. 

nên mua ổn áp lioa hay Standa

+ Ổn áp STANDA mặc dù ra đời sau nhưng nhanh chóng được biết đến với những tính năng hiện đại, update liên tục. Thiết kế và chức năng của máy được hoàn thiện ở mức tối đa. Toàn bộ linh kiện sử dụng trong ổn áp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng máy tốt nhất. 

Nên mua ổn áp lioa hay standa trên phương diện chất lượng thì chúng ta khó có được câu trả lời. Bởi cả 2 dòng máy đều được đánh giá cao trong việc ổn định điện áp ra. Các thiết bị máy móc được cung cấp nguồn điện ổn định nên hoạt động đúng chức năng. Đồng thời đảm bảo an toàn 24/24, kéo dài tuổi thọ.

Nếu để chọn ổn áp LIOA hay STANDA

2, Nên mua ổn áp lioa hay standa giá tốt hơn?

2.1 So sánh giá ổn áp LIOA và STANDA

Giá ổn áp LIOA cao nhất trong các dòng máy nội địa. Bởi thương hiệu LIOA là thương hiệu nổi tiếng, giá trị thương hiệu cao. Ngoài ra chi phí marketing, vận chuyển và hoa hồng đại lý khiến giá thành sản phẩm đội lên khá nhiều. Đổi lại khách hàng có thể dễ dàng mua ổn áp LIOA dù ở bất kỳ đâu.

Giá ổn áp STANDA vô cùng cạnh tranh trong số các dòng máy cao cấp. Bởi sản phẩm được Redsun trực tiếp sản xuất và phân phối thông qua hệ thống đại lý trực thuộc. Các chi phí khác như vận chuyển, lưu kho bãi được cắt giảm tối đa. Vì vậy mức giá sản phẩm luôn là giá tốt nhất.

Mua nên ổn áp LIOA hay STANDA? Nếu xét trên phương diện giá thì lựa chọn ổn áp STANDA sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của khách hàng. 

Nên mua LIOA hay STANDA giá tốt hơn

3, Tư vấn nên mua ổn áp lioa hay standa

3.1 Ổn áp LIOA STANDA tốt nhất

Để chọn ổn áp tốt nhất phù hợp với nhu cầu, ngoài thương hiệu thì bạn còn cần xác định được những yếu tố dưới đây:

+ Công suất máy: mỗi máy đều có công suất khác nhau. Tổng tải thực tế sẽ quyết định công suất máy được lựa chọn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì công suất của ổn áp cần lớn hơn tổng tải. Bởi trong nhiều trường hợp công suất điện sử dụng sẽ lớn hơn tính toán.

+ Dải điện áp đầu vào phù hợp với đặc điểm nguồn điện tại khu vực. Có các dòng máy dải hẹp, dải thường, dải rộng. Nếu tình trạng điện tại khu vực không ổn định, hay bị sụt áp đột ngột thì các dòng máy dải thường và dải rộng sẽ phù hợp hơn cả. Đổi lại khu vực có nguồn điện ổn định (thường trên 150V) sẽ nên sử dụng ổn áp dải hẹp. 

Tư vấn mua ổn áp LIOA STANDA

4, Địa chỉ bán ổn áp LIOA STANDA uy tín hàng đầu

4.1 Mách bạn địa chỉ bán ổn áp STANDA LIOA chính hãng

Nên dùng ổn áp LIOA hay STANDA? Bạn sẽ được các nhân viên của tổng kho phân phối STANDA hỗ trợ tư vấn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tổng kho chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm của thương hiệu STANDA và LIOA. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA? Lựa chọn một trong hai thương hiệu này đều mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về ổn áp, biến áp hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ nhanh nhất. 

Một số hình ảnh khác:

Hình ảnh chọn mua ổn áp lioa hay Standa

Chọn mua ổn áp lioa hay Standa

 

>> Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Tags: , , , , , ,

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 

Mục lục1 Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 1.1 1. Thực hư ổn áp STANDARD là STANDA 1.2 2. Lý do cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA 1.3 3. Dấu hiệu nhận biết ổn áp STANDA chính hãng 1.3.0.1 STANDA chính hãng có dập chìm STANDA trên đỉnh máy1.3.0.2 STANDA thật có đầy...

Chi tiết

BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG  ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 

Mục lục1 BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG – ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 1.1 1. Máy biến áp STANDA 250KVA đã được đem thử nghiệm tại cơ quan chức năng 1.2 2. Biến áp cách ly STANDA đảm bảo chống giật an toàn1.3 3. Biến áp STANDA đủ công suất1.4...

Chi tiết

Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?

Mục lục1 Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?1.1 1. Máy ổn áp dùng để khắc phục tình trạng điện yếu hay điện khỏe?1.2 2. Tại sao điện khỏe vẫn phải sử dụng ổn áp? 1.3 3. Điện quá khỏe gây hại tới máy móc thiết bị điện như thế nào? 1.4 4. Lựa chọn...

Chi tiết

ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 

Mục lục1 ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 1.1 1. Máy ổn áp 3 pha ra 220V là gì?1.2 2. Chức năng của máy ổn áp 3 pha ra 220V 1.2.1 2.1. Máy ổn áp 3 pha giúp ổn định điện áp 1.2.2 2.2. Ổn áp 3 pha điện ra 220V biến...

Chi tiết

Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?

Mục lục1 Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?1.1 1.Khi nào cần dùng máy ổn áp 15KVA 3 pha?1.2 2. Máy ổn áp 3 pha 15KVA STANDA được ứng dụng trong trường hợp nào?1.3 3. Ổn áp STANDA 15KVA 3 pha hiện đại đảm bảo kéo điện khỏe, máy chạy êm 1.4 4. Ổn...

Chi tiết

Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 

Mục lục1 Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 1.1 1. Máy ổn áp hàng nhập khẩu có tốt không? 1.2 2. Tại sao máy ổn áp nhập khẩu không phù hợp sử dụng ở Việt Nam 1.3 3. Nên mua ổn áp nội địa thương hiệu nào? 1.4 4. Máy ổn áp STANDA có những chức...

Chi tiết

Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 

Mục lục1 Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 1.1 1. Biến áp tự ngẫu là gì?1.2 2. Ưu điểm của biến áp tự ngẫu? 1.3 3. Có phải biến áp cách ly tốt hơn biến áp tự ngẫu không? 1.4 4. Bảng giá một số dòng...

Chi tiết