Lựa chọn ổn áp nào tốt nhất? Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA?

Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bởi đây là 2 thương hiệu ổn áp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Lựa chọn ổn áp nào tốt nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé.

1, Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA chất lượng tốt hơn?

1.1 So sánh chất lượng của ổn áp LIOA và STANDA

Nhắc đến ổn áp không thể không nhắc đến LIOA và STANDA. Đây là 2 thương hiệu lâu đời nhất và cũng được nhiều khách hàng biết đến nhất hiện nay. Đánh giá chất lượng của từng thương hiệu như sau:

+ Ổn áp LIOA là dòng ổn áp đầu tiên trên thị trường. Đây là chiếc máy ổn áp đầu tiên, khai tử những chiếc súp vôn tơ điều chỉnh sự ổn định điện áp bằng tay trước kia. Ổn áp LIOA ban đầu sử dụng loại dây quấn nhôm pha đồng để hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay ổn áp LIOA đã thay thế bằng dây quấn đồng để tăng chất lượng sản phẩm. 

nên mua ổn áp lioa hay Standa

+ Ổn áp STANDA mặc dù ra đời sau nhưng nhanh chóng được biết đến với những tính năng hiện đại, update liên tục. Thiết kế và chức năng của máy được hoàn thiện ở mức tối đa. Toàn bộ linh kiện sử dụng trong ổn áp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng máy tốt nhất. 

Nên mua ổn áp lioa hay standa trên phương diện chất lượng thì chúng ta khó có được câu trả lời. Bởi cả 2 dòng máy đều được đánh giá cao trong việc ổn định điện áp ra. Các thiết bị máy móc được cung cấp nguồn điện ổn định nên hoạt động đúng chức năng. Đồng thời đảm bảo an toàn 24/24, kéo dài tuổi thọ.

Nếu để chọn ổn áp LIOA hay STANDA

2, Nên mua ổn áp lioa hay standa giá tốt hơn?

2.1 So sánh giá ổn áp LIOA và STANDA

Giá ổn áp LIOA cao nhất trong các dòng máy nội địa. Bởi thương hiệu LIOA là thương hiệu nổi tiếng, giá trị thương hiệu cao. Ngoài ra chi phí marketing, vận chuyển và hoa hồng đại lý khiến giá thành sản phẩm đội lên khá nhiều. Đổi lại khách hàng có thể dễ dàng mua ổn áp LIOA dù ở bất kỳ đâu.

Giá ổn áp STANDA vô cùng cạnh tranh trong số các dòng máy cao cấp. Bởi sản phẩm được Redsun trực tiếp sản xuất và phân phối thông qua hệ thống đại lý trực thuộc. Các chi phí khác như vận chuyển, lưu kho bãi được cắt giảm tối đa. Vì vậy mức giá sản phẩm luôn là giá tốt nhất.

Mua nên ổn áp LIOA hay STANDA? Nếu xét trên phương diện giá thì lựa chọn ổn áp STANDA sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của khách hàng. 

Nên mua LIOA hay STANDA giá tốt hơn

3, Tư vấn nên mua ổn áp lioa hay standa

3.1 Ổn áp LIOA STANDA tốt nhất

Để chọn ổn áp tốt nhất phù hợp với nhu cầu, ngoài thương hiệu thì bạn còn cần xác định được những yếu tố dưới đây:

+ Công suất máy: mỗi máy đều có công suất khác nhau. Tổng tải thực tế sẽ quyết định công suất máy được lựa chọn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì công suất của ổn áp cần lớn hơn tổng tải. Bởi trong nhiều trường hợp công suất điện sử dụng sẽ lớn hơn tính toán.

+ Dải điện áp đầu vào phù hợp với đặc điểm nguồn điện tại khu vực. Có các dòng máy dải hẹp, dải thường, dải rộng. Nếu tình trạng điện tại khu vực không ổn định, hay bị sụt áp đột ngột thì các dòng máy dải thường và dải rộng sẽ phù hợp hơn cả. Đổi lại khu vực có nguồn điện ổn định (thường trên 150V) sẽ nên sử dụng ổn áp dải hẹp. 

Tư vấn mua ổn áp LIOA STANDA

4, Địa chỉ bán ổn áp LIOA STANDA uy tín hàng đầu

4.1 Mách bạn địa chỉ bán ổn áp STANDA LIOA chính hãng

Nên dùng ổn áp LIOA hay STANDA? Bạn sẽ được các nhân viên của tổng kho phân phối STANDA hỗ trợ tư vấn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tổng kho chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm của thương hiệu STANDA và LIOA. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Nên mua ổn áp LIOA hay STANDA? Lựa chọn một trong hai thương hiệu này đều mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về ổn áp, biến áp hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ nhanh nhất. 

Một số hình ảnh khác:

Hình ảnh chọn mua ổn áp lioa hay Standa

Chọn mua ổn áp lioa hay Standa

 

>> Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Tags: , , , , , ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết