Biến áp cách ly Standa 30KVA 2 pha - đặt sản xuất thiết kế theo yêu cầu

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Sản phẩm » Biến áp cách ly Standa 30kva điện vào 2 pha ra 1 pha cách ly

Biến áp cách ly Standa 30kva điện vào 2 pha ra 1 pha cách ly

Mã SP: ST/MĐ/BACL - 30K2

Giá: 1000đ

Trạng thái: Hàng Đặt

Biến áp cách ly Standa 30kva điện vào 2 pha ra 1 pha cách ly: 

Biến áp cách ly Standa 30KVA 2 pha cách ly chống giật hiện đại nhất hiện nay, biến áp cách ly Standa chính hãng được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun. 

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ để được tư vấn: 0904984569

 

 

 

Gửi yêu cầu tư vấn Biến áp cách ly Standa 30kva điện vào 2 pha ra 1 pha cách ly

  Cảnh báo: Ổn áp LITANDA lừa đảo khách hàng khi tung tin STANDA đổi tên

  Biến áp cách ly STANDA 30KVA là thiết bị được đáng giá cao về chất lượng. Đây là thiết bị không thể thiếu giúp các máy móc nhập khẩu hoạt động theo chuẩn điện áp của Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…. Ngoài chức năng đổi nguồn thì máy còn được đánh giá cao bởi các ưu điểm khác như chống giật, triệu các sóng hài – sóng RF lọc sạch nguồn điện.

  1, Tác dụng đổi nguồn của biến áp cách ly 30KVA STANDA

  1.1 Biến áp cách ly đổi nguồn cho các thiết bị điện nhập khẩu

  Trong 10 năm trở lại đây số lượng thiết bị máy móc nhập khẩu được sử dụng tại Việt Nam ngày càng nhiều. Đặc biệt là những thiết bị được sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Đây là xu hướng tất yếu bởi dây chuyền máy móc của nước ngoài hiện đại giúp nâng cao năng suất và chất lượng thành phẩm. Hầu hết các thiết bị này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

  Hình ảnh mặt nghiêng của máy biến áp cách ly Standa 30kva 2 pha

  Tuy nhiên nhược điểm của các dòng máy nhập khẩu là hoạt động theo chuẩn điện áp khác Việt Nam. Bởi vậy các nhà máy, công ty cần đầu tư biến áp đổi nguồn. Biến áp có tác dụng hạ áp từ 380V 3 pha xuống 220V/200V 3 pha. Các thiết bị nhập khẩu có thể sử dụng tại Việt Nam và phát huy hết công năng.

  ảnh biến áp cách ly 30kva Standa 2 pha

  2, Nguyên lý hoạt động của biến áp cách ly STANDA 30KVA 3 pha

  2.1 Biến áp cách ly hoạt động như thế nào?

  Biến áp cách ly 30KVA chống giật hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ xảy ra giữa 2 cuộn dây dẫn được quấn xung quanh một lõi thép. Nguồn điện được cấp vào và chạy trong cuộn sơ cấp tương tác với từ thông của lõi thép để tạo ra dòng điện cảm ứng chạy trong cuộn thứ cấp.

  Ảnh mặt trên máy biến áp cách ly Standa 30KVA 2 pha

  Khác với biến áp tự ngẫu, biến áp cách ly 30kva chống giật bao gồm các cuộn sơ cấp và thứ cấp hoàn toàn độc lập, không được kết nối trực tiếp với nhau. Vì vậy dòng điện được tạo ra bởi biến áp cách ly là dòng điện không gây giật. Nói cách khác, tất cả các điểm trên cuộn thứ cấp của biến áp cách ly đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Nếu người dùng chạm vào vỏ máy hay hạ áp cũng đều không bị giật.

  >>> Click tham khảo ngay: Biến áp cách ly Standa 30kva 2 pha lửa

  Ảnh chân máy biến áp cách ly Standa 30kva 2 pha

  Điện áp đầu ra sẽ biến thiên theo điện áp vào theo tỷ lệ số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp. Vì vậy các chuyên gia khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng biến áp tại khu vực có nguồn điện ổn định. Khi nguồn điện vào bị sụt thì ngay lập tức điện áp ra cũng sẽ bị sụt theo, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

  Ảnh mặt sau máy biến áp cách ly Standa 30kva 2 pha

  Đối với những nơi điện yếu, thường xuyên chập chờn thì ổn áp STANDA 30kva 3 pha sẽ là thiết bị phù hợp hơn cả. Bởi ổn áp được tích hợp tính năng ổn áp và biến áp, giá thành chỉ chênh lệch đôi chút.

  3, Biến áp cách ly STANDA 30KVA phù hợp với đối tượng nào?

  3.1 Biến áp cách ly được sử dụng phổ biến ở đâu? 

  Biến áp cách ly có những đặc tính như chống giật, có khả năng triệt tiêu các sóng có hại như sóng hài, sóng RF để làm sạch nguồn điện. Vì vậy máy thường được sử dụng trong những phòng LAB, phòng nghiên cứu, thí nghiệm, bệnh viện,… 

  Ảnh mặt sau của máy biến áp cách ly STanda 30KVA 2 pha

  Biến áp cách ly 3 pha Standa sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp FDI, các công ty liên doanh, sản xuất quy mô lớn tại những khu công nghiệp, khu chế xuất. Đây là khu vực có sử dụng thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài nhiều nhất.

  Ảnh chi tiết máy biến áp cách ly Standa 30KVA 3 pha

  Hiện nay các khu công nghiệp Quế Võ,Tiên Sơn, Đại An, Thăng Long, Thanh Trì, Mê Linh, Khai Quang,  Đình Trám, Quang Châu,…. là những khu vực sử dụng biến áp nhiều nhất.

  Hình ảnh đồng hồ đặc biệt của máy biến áp cách ly Standa 30KVA 2 pha

  4, Giá biến áp cách ly STANDA 30kva

  4.1 Biến áp cách ly STANDA 30KVA giá thành cao hay thấp

  Cùng với công suất 30KVA nhưng biến áp cách ly 3 pha Standa có giá thành cao hơn rất nhiều so với biến áp tự ngẫu (gần gấp đôi). Sở dĩ bởi chi phí sản xuất biến áp cách ly cao hơn rất nhiều. Biến áp tự ngẫu chỉ bao gồm 1 cuộn dây đồng, trong khi đó biến áp cách ly là 2 cuộn. Đây là bộ phận quan trọng quyết định giá thành của một sản phẩm.

  >>> Click xem ngay biến áp cách ly giá tốt nhất tại kho: https://standachinhhang.vn/bien-ap-cach-ly/gia-bien-ap-cach-ly-standa

  Ảnh mặt trước máy biến áp cách ly Standa hai pha chính hãng

  Mặc dù có mức giá cao nhưng dòng máy cách ly vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi chức năng nhiều hơn, đáp ứng những nhu cầu đặc biệt. 

  Chức năng chống giật giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Biến áp có thể đặt ở bất kỳ đâu mà không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Vì vậy trường học, bệnh viện luôn ưu tiên lựa chọn máy cách ly.

  Ảnh aptomat máy biến áp cách ly Standa 30KVA 2 pha

  Trong quá trình hoạt động, các thiết bị máy móc công nghiệp sẽ tạo ra những sóng có hại như sóng hài, sóng RF gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống. Biến áp cách ly có tác dụng triệt tiêu các sóng này để làm sạch nguồn điện. Bên cạnh đó các xung sét do hiện tượng tự nhiên hay đóng ngắt nguồn điện đột ngột sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Toàn bộ hệ thống điện sẽ được bảo vệ 24/24.

  >>> CLICK xem ngay báo giá biến áp cách ly với chiết khấu cao nhất

  ảnh biến áp cách ly hai pha Standa 30KVA 2 pha - đồng hồ điện tử

  5, Địa chỉ bán biến áp biến áp cách ly STANDA chính sách bảo hành tốt nhất

  5.1 Mua biến áp cách ly STANDA đến Redsun

  Địa chỉ cung cấp biến áp cho hầu hết các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam hiện nay là công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Chúng tôi là nhà sản xuất, đồng thời trực tiếp phân phối sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường. 

  ảnh chi tiết điện áp đầu ra Máy biến áp cách ly Standa 20KVA 2 pha

  Biến áp cách ly được sản xuất chính hãng tại Redsun được đánh giá cao bởi ít lỗi hỏng, bền bỉ, hiệu suất cao và đủ công suất. 

  Ảnh đồng hồ máy biến áp cách ly Standa 30KVA

  Tất cả sản phẩm đều sử dụng 100% dây đồng nguyên chất. Đây là điểm khác biệt lớn nhất khi so sánh với những đơn vị khác sản xuất bằng dây nhôm giá rẻ để cắt giảm chi phí tối đa. Kéo theo đó là chất lượng sản phẩm không đảm bảo, hay hỏng vặt,…

  Ảnh chi tiết mặt sau cảu máy biến áp cách ly Standa 30KVA 2 pha

  Redsun luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với biến áp đủ công suất từ nhỏ đến lớn. Khách hàng có thể đặt sản xuất thiết bị với thông số theo yêu cầu. Công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với các máy có công suất lớn tại khu công nghiệp. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi các sản phẩm chính hãng đều được bảo hành trong 4 năm, miễn phí đổi trả trong năm đầu. 

  Biến áp cách ly STANDA 30KVA chinh phục khách hàng bằng chất lượng đẳng cấp khó có thương hiệu nào có thể làm được. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần tư vấn về dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé. 

  >> Xem thêm Video giới thiệu sản phẩm Biến áp cách ly Standa 30kva điện vào 2 pha ra 1 pha cách ly:

  0/5 (0 Reviews)

  Thông số sản phẩm: Biến áp cách ly Standa 30kva điện vào 2 pha ra 1 pha cách ly

  Yên tâm khi mua ổn áp biến áp Standa

  Mới Biến áp cách ly Standa 150KVA dây đồng 100%

  Giá: ST/BACLCU

  Model: ST/BACLCU

  Mới Biến áp tự ngẫu 250KVA 3 pha Standa

  Giá: 64.800.000₫

  Model: ST/BATN-250K3

  Mới Biến áp cách ly cho dàn âm thanh STANDA 3KVA

  Giá: 10000

  Model: RS/BACL - 3K

  Mới Biến áp cách ly Standa 15kva dây đồng

  Giá: 1000đ

  Model: ST/BACL-15K3

  DMCA.com Protection Status