Ổn áp STANDA Tiêu Chuẩn Việt Nam chất lượng thế giới

Ổn áp STANDA Tiêu Chuẩn Việt, ổn áp Standa chính hãng sản xuất bởi công ty CP TM & SX Redsun. Ổn áp Standa tiêu Chuẩn Việt Nam được xuất khẩu đi các nước trên thế giới, từ năm 1995 thương hiệu Standa đã gắn liền với Redsun đây là thương hiệu ổn áp bán chạy nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Thương hiệu nổi tiếng Standa từ năm 1995 được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam đã đứng đầu trên thế giới, và đã được bảo hộ nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty CP TM & SX Redsun

Ổn áp standa công ty tiêu chuẩn việt và redsun

1, Ổn áp STANDA Redsun Tiêu Chuẩn Việt Nam đẳng cấp thế giới

1.1 Ổn áp STANDA chinh phục mọi khách hàng bằng chất lượng

Đã từ lâu STANDA là thương hiệu ổn áp Việt Nam được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến nhờ chất lượng đẳng cấp, không hề thua kém sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm của STANDA đã được xuất khẩu sang nhiều nước và được đánh giá cao bởi hiệu quả hoạt động và mức giá vô cùng phải chăng. 

Nhà máy STANDA Tiêu chuẩn việt nam thuộc sở hữu của công ty Cp TM & SX Redsun, được biết đến là nhà máy sản xuất ổn áp biến áp có quy mô lớn 20.000 mét vuông với trang thiết bị hiện đại. Toàn bộ dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Cùng với đó phải kể đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiều kỹ sư đầu ngành luôn dày công tìm hiểu, nghiên cứu để phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Ổn áp STANDA Redsun Tiêu Chuẩn Việt Nam đẳng cấp thế giới

Chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều rất tốt bởi muốn đạt điều kiện xuất xưởng cần trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Toàn bộ linh kiện sử dụng cho ổn áp STANDA đều là loại tốt nhất. Không chỉ đảm bảo hiệu suất máy luôn ổn định mà còn có tuổi thọ cao. Nhờ vậy hạn chế tối đa lỗi khi sử dụng. 

Ổn áp STANDA Công ty Tiêu Chuẩn Việt và Redsun đồng sở hữu nhãn hiệu

2, Ổn áp STANDA Công ty Tiêu Chuẩn Việt và Redsun đồng sở hữu nhãn hiệu

2.1 Thương hiệu STANDA thuộc sở hữu của cả 2 công ty là Tiêu Chuẩn Việt và Redsun

Thương hiệu STANDA được ra đời từ năm 1995 trực thuộc công ty Máy tính 1 thuộc bộ Khoa học công nghệ. Công ty này chuyên sản xuất các thiết bị điện như ổn áp biến áp, linh kiện điện – điện tử. Tuy nhiên cho đến đầu những năm 2000, với chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, công ty này tách ra và đổi tên thành công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Tiêu Chuẩn Việt. Kể từ đó thương hiệu STANDA trở thành tài sản chung của Redsun và Tiêu Chuẩn Việt. 

Nhiều khách hàng khi đi mua ổn áp STANDA thắc mắc rằng nhà sản xuất ghi trên thân máy của sản phẩm khác nhau. Một máy là của Redsun, một máy là của Tiêu Chuẩn Việt. Đâu mới là máy chính hãng Redsun? Câu trả lời là cả 2 sản phẩm này đều là ổn áp STANDA chính hãng nhưng do 2 công ty sản xuất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một trong 2 máy đều được.

3, Thương hiệu STANDA đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

3.1 STANDA là thương hiệu đã được bảo hộ

Kể từ những năm 2000, Redsun đã ý thức được việc cần phải đăng ký bảo hộ cho thương hiệu STANDA để tránh việc các đối tượng xấu lợi dụng để chuộc lợi. Tuy nhiên ở thời điểm này, do thương hiệu có chứa dấu hiệu nhận biết nước ngoài nên gặp nhiều khó khăn.

Không bỏ cuộc, công ty vẫn tiếp tục làm hồ sơ gửi lên bộ Khoa học và Công nghệ. Kết quả sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ thì thương hiệu STANDA đã được bảo hộ theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ. Bất cứ cá nhân, tổ chức nào tự ý sản xuất ổn áp biến áp mang thương hiệu STANDA mà chưa được sự đồng ý của Redsun hay Tiêu Chuẩn Việt đều là vi phạm pháp luật. 

4, Đính chính tin đồn STANDA đổi tên thương hiệu

4.1 STANDA không đổi tên thương hiệu

Thương hiệu STANDA cho đến nay đã tồn tại và phát triển trong hơn 25 năm. Các sản phẩm STANDA đã gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng. Tuy nhiên gần đây có tin đồn chứa nội dung lừa đảo khách hàng khi cho rằng STANDA đổi tên thương hiệu thành LITANDA của đơn vị mạo danh giả mạo Standa ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội có tên “ công ty cổ phần Standa Việt Nam”, đơn vị này đã bị công an xử lý cấm không được phép sử dụng nhãn hiệu Standa. Tuy nhiên đơn vị mạo danh này đã lợi dụng các trang mạng phát tán rộng rãi thông tin lừa đảo khi cho rằng Standa đổi tên đã khiến khách hàng coi thường tẩy chay đơn vị LITANDA này ngay sau khi biết được sự thật. 

Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt - công ty redsun sở hữu không đổi tên

Sản phẩm mang thương hiệu LITANDA có hình thức và tên gọi rất giống với STANDA, tất cả thiết kế đều học theo Standa tuy nhiên về kỹ thuật thật khó mà học được từ thương hiệu nổi tiếng Standa.  LITANDA chỉ là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường năm 2020, nên về chất lượng của sản phẩm của thương hiệu này khách hàng cần cân nhắc. Vì Giá thành máy rẻ hơn kéo theo việc chất lượng không được như mong muốn. Chỉ khi đưa vào sử dụng khách hàng mới biết được thì đã muộn. 

Thương hiệu Standa là thương hiệu nổi tiếng từ những năm 1995 được bán chạy nhất trên thị trường, nên sẽ không có chuyện Standa thay tên đổi họ. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Standa. 

Năm 2020 để bảo vệ quyền lợi của khách hàng công an kinh tế, quản lý thị trường, đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý tất cả các đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa. Nghiêm cấm đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa không được phép sử dụng nhãn hiệu Standa trong tên công ty, trong tên sản phẩm, trên bao bì sản phẩm. Nếu khách hàng phát hiện đơn vị nào còn xâm phạm nhãn hiệu Standa thuộc sở hữu của công ty CP ™ & SX Redsun mời gọi đến hotline: 0912307206.

Đặc biệt có đơn vị mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cp Standa Việt Nam ở địa chỉ 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội đã bị xử lý, khách hàng cần cẩn trọng trước những sản phẩm và thông tin của đơn vị mạo danh này đưa ra. 

Thương hiệu STANDA là 1 dòng máy nổi tiếng nhất trên thị trường. Vì vậy không có lý do gì cần phải đổi tên. 

Redsun và Tiêu Chuẩn Việt cũng xin khẳng định rằng STANDA sẽ luôn tồn tại và đồng hành cùng với khách hàng trong thời gian tới. 

5, Lý do khách hàng nên lựa chọn ổn áp Tiêu Chuẩn Việt Nam chính hãng do Redsun sản xuất

5.1 Lựa chọn ổn áp STANDA Tiêu Chuẩn Việt Nam chính hãng do Redsun sản xuất nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi mua ổn áp Standa tiêu chuẩn Việt Nam tại Redsun , khách hàng sẽ được cam kết:

+ Ổn áp chính hãng 100% được sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Sản phẩm đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, số seri, tem chống hàng giả quét mã QR trên thân máy.

Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt day đồng 100%

+ Giá thành luôn tốt nhất thị trường, nhiều chiết khấu ưu đãi đối với các đơn hàng số lượng lớn hoặc đại lý.

+ Ổn áp dây đồng 100% với hiệu suất ổn định. Chất lượng khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy dây nhôm.

Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt DRII-10000

+ Thiết bị được bảo hành chính hãng trong 4 năm, miễn phí đổi trả trong năm đầu sử dụng. Khách hàng có thể định kỳ đưa máy đến trung tâm bảo dưỡng STANDA tại Hà Nội hoặc sử dụng dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng tại nhà.

Ổn áp STANDA sử dụng mạch điều khiển thông minh cho phép điện áp đầu vào rộng và độ ổn định điện áp ra cao. Nhờ vậy đảm bảo cho các thiết bị máy móc hoạt động đúng chức năng, công suất. Đồng thời tránh nguy cơ chập cháy do quá tải, quá áp, ngắn mạch.

Ổn áp STANDA Tiêu Chuẩn Việt Nam chính hãng được sản xuất bởi công ty CP ™ & SX Redsun là thiết bị mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua. Nếu bạn đang cần mua ổn áp tốt nhất thì không thể bỏ qua thiết bị tuyệt vời này. 

0/5 (0 Reviews)

Tags: ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết