Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn – ổn áp LITANDA lừa đảo khi nói Standa đổi tên 

Trong thời gian gần đây thông tin ổn áp STANDA đổi tên được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, hội nhóm,… Điều này khiến rất nhiều khách hàng hiểu nhầm và quay lưng với thương hiệu STANDA. Sự thực STANDA không hề đổi tên, đây chỉ là chiêu trò của kẻ xấu muốn làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề trên quý khách hàng hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn

1, Standa chính hãng không đổi tên những đơn vị xâm phạm buộc phải đổi tên?

1.1 Thông tin ổn áp STANDA đổi tên có đúng không?

Thương hiệu STANDA đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Là một trong những hãng ổn áp Việt Nam chất lượng tốt nhất, STANDA đang ngày càng khẳng định được vị trí không thể thay thế trong ngành ổn áp. Hiếm có một thương hiệu Việt nào lại gặt hái được thành công như STANDA.

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn

 

Vậy lý do gì khiến STANDA phải đổi tên? Theo thông tin của các bài viết thì do STANDA bị làm giả nhái quá nhiều khiến công ty chủ quản buộc phải đổi tên. Tuy nhiên lý do này có rất nhiều sơ hở như:

+ Nếu đơn vị đó sở hữu thương hiệu STANDA thì không có lý do gì phải sợ hàng giả. Thương hiệu đã đăng ký bản quyền và bảo hộ bởi pháp luật. Các đối tượng làm hàng giả nhái mới là những người phải kiêng sợ.

+ Đổi tên không những không bảo vệ được quyền lợi khách hàng mà ngược lại còn khiến khách hàng hoang mang. 

+ Thương hiệu STANDA là thương hiệu nổi tiếng, vì thế nếu đổi tên cũng cần phải cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Không thể thông báo cho khách hàng chỉ thông qua một bài viết với thông tin không rõ ràng 

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn

Do vậy thông tin STANDA đổi tên hoàn toàn là những điều vô căn cứ. Khách hàng chỉ cần xâu chuỗi các dữ kiện trên là dễ dàng biết được đúng hay sai. Bản chất đây chỉ là những lời bịa đặt nhằm bôi xấu thương hiệu và gây hoang mang trong dư luận.

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn

2, Redsun khẳng định không đổi tên thương hiệu STANDA 

Thương hiệu STANDA thuộc sở hữu của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Đầu năm 2020, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ thì Redsun đã được cấp quyền bảo hộ đối với thương hiệu STANDA. Cũng từ đây công ty kiên quyết làm mạnh tay với những kẻ sản xuất ổn áp giả nhái. 

STANDA là thương hiệu có từ những năm 1995, được nhiều khách hàng biết đến. Redsun khẳng định sẽ không có chuyện STANDA đổi tên sang bất cứ thương hiệu nào khác. 

Redsun khẳng định không đổi tên thương hiệu STANDA 

3, Những đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa đã bị xử lý

Năm 2020, Rất nhiều công ty đã bị cơ quan chức năng xử phạt vì hành vi sản xuất ổn áp STANDA giả nhái. Phần lớn những công ty này đã chọn được cho mình một cái tên khác phù hợp hơn. Tuy nhiên vẫn có những đối tượng ngoan cố, cho thấy sự ranh ma, lơn lẹo của mình. 

Trong số đó có 1 số thương hiệu đã cố tình bán theo sự nổi tiếng của thương hiệu Standa và đặt 1 cái tên gần giống so với thương hiệu Standa như bỏ S thêm LI đằng trước nhằm lừa bịp khách hàng. Với cách đọc và cách viết tương tự nhau khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Redsun khẳng định không đổi tên thương hiệu STANDA 

Ví dụ như đơn vị mạo danh giả mạo Standa có tên công ty Cổ phần STANDA Việt Nam, theo quyết định của công an kinh tế thì công ty này buộc phải đổi tên vì có chứa dấu hiệu STANDA, xâm phạm nhãn hiệu Standa của Redsun. Tuy nhiên công ty này không những kéo dài thời gian thực hiện mà còn có những động thái thể hiện sự lươn lẹo của mình.

Trên trang web của công ty mạo danh giả mạo Standa ở 629 phúc diễn nam từ liêm này liên tục đăng các bài viết làm ảnh hưởng đến STANDA và Redsun. Liên tục các thông tin lừa đảo khác hàng như STANDA đổi tên thành LITANDA, cảnh báo khách hàng mua ổn áp STANDA giả của Redsun được xuất phát từ công ty này. Chúng tôi vô cùng lên án hành vi trái đạo đức kinh doanh của công ty mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cổ phần STANDA Việt Nam ở 629 phúc diễn nam từ liêm hà nội này.  

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn - ổn áp LITANDA lừa đảo khi nói Standa đổi tên

4, Cảnh bảo ổn áp LITANDA lừa đảo khách hàng

4.1 Ổn áp LITANDA là hàng đặt nhái theo thương hiệu STANDA

Như đã đề cập ở trên, LITANDA là thương hiệu ổn áp do đơn vị mạo danh có tên công ty Cổ phần STANDA Việt Nam tạo ra để đánh lừa khách hàng nhằm bám theo sự nổi tiếng của thương hiệu Standa. Bởi vậy khách hàng yêu thích Standa hãy cẩn trọng, tránh xa những sản phẩm này.

Chất lượng của ổn áp LITANDA không thể so sánh với ổn áp STANDA chính hãng. Mặc dù hình thức bên ngoài có thể giống đến 80% nhưng các linh kiện bên trong đều không thể bằng Standa. 

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn - ổn áp LITANDA lừa đảo khi nói Standa đổi tên

Bởi vậy theo đánh giá thì độ bền của các sản phẩm này không cao và mang lại ít giá trị cho người dùng. Thậm chí người dùng còn có thể gặp tai nạn trong khi những thiết bị này hoạt động bởi chúng không thể phản ứng kịp với sự thay đổi nguồn điện.

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn - ổn áp LITANDA lừa đảo khi nói Standa đổi tên

5, Quý khách hàng hãy tin tưởng và tiếp tục ủng hộ thương hiệu STANDA

Thương hiệu nổi tiếng Standa không đổi tên nhãn hiệu như tin đồn: 

Standa xây dựng và phát triển không có chuyện đổi tên nhãn hiệu, thương hiệu xây dựng và phát triển vững mạnh từ năm 1995 đến nay, đã được bảo hộ nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun. 

Chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng STANDA trong suốt thời gian qua. Kể cả khi STANDA liên tục bị các đối tượng xấu hãm hại thì sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên tại Redsun không ngừng cố gắng đưa sự thật ra ánh sáng. Trong tương lai STANDA sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa. Các sản phẩm của STANDA sẽ liên tục cập nhật đê phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn - ổn áp LITANDA lừa đảo khi nói Standa đổi tên

Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng, không bị mắc lừa trước tin đồn  ổn áp STANDA đổi tên. Nếu bạn phát hiện bất cứ công ty nào làm ổn áp STANDA giả nhái hãy liên hệ trực tiếp với Redsun và tổng kho phân phối STANDA. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

>> Xem thêm: 

…………………………………………………..
🔜 Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
🏠 Ổn Áp STANDA – STANDA chính thức giới thiệu từ VTC2
Địa chỉ: 36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: standa.tcv@gmail.com
Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206
Website: https://standa.net.vn
Mã số thuế : 0103939779
Nơi cấp : Sở KHĐTHN

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết