BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG  ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 

BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG – ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 

Biến áp cách ly 250KVA STANDA được kiểm chứng chất lượng. Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu ổn áp biến áp STANDA được đem thử nghiệm tại cơ quan chức năng. Máy được chứng nhận là đủ công suất, cách điện hiệu quả. Mời quý vị hãy cùng xem kết quả thử nghiệm máy biến áp dưới đây để có thêm sự yên tâm khi mua hàng.

1. Máy biến áp STANDA 250KVA đã được đem thử nghiệm tại cơ quan chức năng 

Biến áp STANDA dược sản xuất chính hãng từ công ty CP TM&SX Redsun. Tính đến nay, thương hiệu đã có hơn 25 năm phát triển vững mạnh trên thị trường. 

Biến áp STANDA đã được bảo hộ nhãn hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ. Vì vậy khách hàng có thể an tâm về xuất xứ của sản phẩm. 

Để gia tăng sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, vào ngày 28/11/2022 biến áp STANDA đã được đem thử nghiệm tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1. 

Kết quả kiểm định của tổng cục tiêu chuẩn cho thấy biến áp cách ly STANDA đạt tiêu chuẩn để tung ra thị trường với các tiêu chí như: máy đủ công suất, chống giật an toàn,…

2. Biến áp cách ly STANDA đảm bảo chống giật an toàn

Máy biến áp cách ly STANDA còn được chứng nhận là chống giật an toàn. 

Cách điện chống giật là một trong số những chức năng của máy biến áp cách ly. Vì vậy một chiếc máy biến áp cách ly chất lượng phải đảm bảo tính năng này. 

Thông qua kiểm tra, máy biến áp cách ly 250KVA của STANDA đã được kiểm định là có khả năng cách điện cực an toàn. 

Do cấu tạo chặt chẽ giữa các cuộn dây quấn cho nên đảm bảo được sự cách điện giữa 2 cuộn dây dẫn. Hiệu điện thế giữa 2 cuộn dây là 0V cho nên không khả năng rò rỉ điện gây giật.

>>>Biến áp STANDA 250KVA đủ công suất, cách điện an toàn

3. Biến áp STANDA đủ công suất

Máy biến áp cách ly STANDA công suất 250KVA dải điện 400V-420V là sản phẩm được đem thử nghiệm. Sau khi kiểm tra, máy biến áp STANDA được chứng nhận là đủ công suất. 

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm biến áp từ thương hiệu ít tên tuổi thường làm thiếu công suất để tiết kiệm nguyên vật liệu. Điều này thực sự ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người tiêu dùng. Máy biến áp thiếu công suất không khiến người sử dụng dùng được ít hơn. Hoặc thậm chí, nhiều người tiêu dùng không biết còn cố dùng máy quá tải và kết quả dẫn tới việc máy biến áp chóng hỏng. 

Biến áp STANDA là thương hiệu uy tín trên thị trường. Việc giữ chữ tín là lý do quan trọng để thương hiệu đứng vững được trong ngành hơn 25 năm nay. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sản phẩm STANDA luôn đủ công suất.

4. Máy biến áp cách ly STANDA đã được kiểm chứng – bền bỉ vượt trội

Biến áp cách ly STANDA bền bỉ, “nồi đống cối đá” vì được cấu tạo từ các nguyên vật liệu tốt. 

Dây quấn máy được làm từ 100% dây đồng nguyên chất có khả năng chịu nhiệt cao và dẫn điện cực tốt. 

Máy được cấu tạo từ những linh kiện nhập khẩu cao cấp, bền bỉ, có tuổi thọ cao. Vì vậy mà các linh kiện không bị hỏng vặt. 

Vỏ máy được bọc từ tôn nhiều lớp và sơn tĩnh điện nhằm hạn chế sự xâm nhập của oxy hóa giúp máy không bị bong tróc, han gỉ. 

 

0/5 (0 Reviews)

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 

Mục lục1 Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 1.1 1. Thực hư ổn áp STANDARD là STANDA 1.2 2. Lý do cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA 1.3 3. Dấu hiệu nhận biết ổn áp STANDA chính hãng 1.3.0.1 STANDA chính hãng có dập chìm STANDA trên đỉnh máy1.3.0.2 STANDA thật có đầy...

Chi tiết

Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?

Mục lục1 Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?1.1 1. Máy ổn áp dùng để khắc phục tình trạng điện yếu hay điện khỏe?1.2 2. Tại sao điện khỏe vẫn phải sử dụng ổn áp? 1.3 3. Điện quá khỏe gây hại tới máy móc thiết bị điện như thế nào? 1.4 4. Lựa chọn...

Chi tiết

ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 

Mục lục1 ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 1.1 1. Máy ổn áp 3 pha ra 220V là gì?1.2 2. Chức năng của máy ổn áp 3 pha ra 220V 1.2.1 2.1. Máy ổn áp 3 pha giúp ổn định điện áp 1.2.2 2.2. Ổn áp 3 pha điện ra 220V biến...

Chi tiết

Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?

Mục lục1 Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?1.1 1.Khi nào cần dùng máy ổn áp 15KVA 3 pha?1.2 2. Máy ổn áp 3 pha 15KVA STANDA được ứng dụng trong trường hợp nào?1.3 3. Ổn áp STANDA 15KVA 3 pha hiện đại đảm bảo kéo điện khỏe, máy chạy êm 1.4 4. Ổn...

Chi tiết

Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 

Mục lục1 Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 1.1 1. Máy ổn áp hàng nhập khẩu có tốt không? 1.2 2. Tại sao máy ổn áp nhập khẩu không phù hợp sử dụng ở Việt Nam 1.3 3. Nên mua ổn áp nội địa thương hiệu nào? 1.4 4. Máy ổn áp STANDA có những chức...

Chi tiết

Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 

Mục lục1 Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 1.1 1. Biến áp tự ngẫu là gì?1.2 2. Ưu điểm của biến áp tự ngẫu? 1.3 3. Có phải biến áp cách ly tốt hơn biến áp tự ngẫu không? 1.4 4. Bảng giá một số dòng...

Chi tiết

Biến áp cách ly không giật có đúng không? Máy biến áp cách ly STANDA chống giật chống nhiễu 

Mục lục1 Biến áp cách ly không giật có đúng không? Máy biến áp cách ly STANDA chống giật chống nhiễu 1.1 1. Máy biến áp cách ly không giật có thật không? 1.2 2. Tại sao máy biến áp cách ly lại có khả năng chống giật? 1.3 3. Biến áp cách ly STANDA chống giật, chống...

Chi tiết