[New 2022] Lễ công bố giải thưởng thương hiệu nổi tiếng đã thuộc về Standa

Thương hiệu nổi tiếng STANDA với giải thưởng thương hiệu nổi tiếng 

Thương hiệu STANDA được biết đến là thương hiệu ổn áp hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản và đầy tâm huyết, STANDA đã có được những thành công đáng kể mà không phải ai cũng có được. Chất lượng sản phẩm đã được khách hàng công nhận và được chứng minh bằng những giải thưởng của các bộ ban ngành.

1, Lịch sử của thương hiệu STANDA

Bộ khoa học và công nghệ cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ Standa thuộc về công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun: 

Thương hiệu STANDA được ra đời từ năm 1995, tiền thân là thương hiệu của công ty Cổ Phần Máy Tính Việt Nam 1 là công ty của nhà nước, là tên gọi đầu tiên là của trung tâm điện tử chuyên sản xuất ổn áp, biến áp đầu tiên tại Việt Nam. Từ đầu những năm 2000 công ty Cổ phần Máy Tính Việt Nam thực hiện chủ trương cổ phần hóa của nhà nước và được tách ra thành 2 công ty đó là Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt. Kể từ đó thương hiệu STANDA trực thuộc 2 công ty và được sử dụng cho những sản phẩm ổn áp, biến áp. Thương hiệu STANDA đã được đăng ký bản quyền sở hữu nhãn hiệu theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 được cấp bởi  Bộ Khoa học và Công nghệ Cục Sở hữu trí tuệ.

giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Standa thuộc về công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun

Quá trình 2 thập kỷ đấu tranh chờ đợi đòi cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu Standa: 

Sau 2 thập kỷ (từ những năm 2000 đến năm 2020 ) trải qua 2 thập kỷ chờ đợi và phát triển thương hiệu Standa ngày càng có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường, chính thức năm 2020 Standa đã được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu để đáp lại sự chờ đợi và phát triển cùng sự vững mạnh của thương hiệu Standa.

Trải qua hơn 2 thập kỷ đấu tranh chờ đợi và phát triển vững mạnh, hiện nay ổn áp Standa đã được xuất khẩu đi các nước trên thế giới do đó Ổn áp STANDA không có chuyện đổi tên thương hiệu, hay thay thế bởi thương hiệu khác.

Tất cả các đơn vị giả mạo Standa tung tin ổn áp Standa đổi tên đều là những đơn vị lừa đảo đáng bị coi thường tẩy chay và bị pháp luật trừng trị. 

Thương hiệu ổn áp Standa với chất lượng và lời tuyên thệ về chất lượng sản phẩm

Cảnh báo đơn vị mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm Hà Nội: 

Trong quá trình chờ đợi cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu của thương hiệu Standa, nhận thấy sự nổi tiếng của thương hiệu Standa đã có không ít những đơn vị mạo danh giả mạo Standa như ở Nam Từ Liêm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên…

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, năm 2020 ngay sau khi bộ khoa học và công nghệ cục sở hữu trí tuệ đã cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu Standa thuộc về Redun.  Công an kinh tế quản lý thị trường đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý, khởi tố đơn vị mạo danh giả mạo Standa. Điển hình trong số đó có đơn vị giả mạo Standa có địa chỉ ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội, có tên công ty là: Công ty cổ phần Standa Việt Nam. ( Hình ảnh và giấy tờ xử phạt đi kèm) >>> Click xem tại đây

2, Thương hiệu STANDA đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Trải qua quá trình hình thành, phát triển 25 năm qua thương hiệu STANDA đã có được cho mình nhiều giải thưởng danh giá được trao bởi các bộ ban ngành. Đây là những minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực, cố gắng và cống hiến cho ngành ổn áp biến áp trong nước. 

Thương hiệu STANDA nổi bật với các giải thưởng đó là:

+ Huy chương vàng hội chợ quốc tế công nghiệp Việt Nam 2000

+ Sản phẩm ưa thích được người tiêu dùng bình chọn năm 2000

+ Sản phẩm vàng dịch vụ vàng Việt Nam năm 2013

Và đặc biệt là giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020. Đây là giải thưởng cao quý dành cho những thương hiệu tốt nhất được nhiều khách hàng bình chọn và trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng. 

Ảnh ổn áp Standa nhận giải thưởng thương hiệu nổi tiếng

3, Thương hiệu STANDA chứng minh vị trí số 1 trong ngành ổn áp

3.1 Thương hiệu STANDA dẫn đầu thị trường

LIOA STANDA đều là những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành ổn áp biến áp tại Việt Nam. Cả 2 thương hiệu đều có được những thành công nhất định, đặc biệt là trong việc đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế, chứng minh được bản lĩnh và trí tuệ của dân tộc với bạn bè quốc tế.

Trong 10 năm trở lại đây thương hiệu STANDA có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành thương hiệu ổn áp số 1 tại thị trường trong nước. Nhà máy STANDA là nhà máy sản xuất ổn áp biến áp có quy mô lớn nhất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế, nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm ổn áp STANDA trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo không phát sinh lỗi nghiêm trọng trong quá trình vận hành. Chính sự tỉ mỉ, chỉn chu và trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật viên đã giúp thương hiệu STANDA ngày càng chiếm được lòng tin nơi khách hàng. Nhắc đến ổn áp người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu STANDA với những sản phẩm tốt nhất.

Ảnh ổn áp Standa với thương hiệu nổi tiếng

>>> Xem thêm: Báo giá ổn áp Standa

4, Chất lượng ổn áp STANDA đạt chuẩn quốc tế

4.1 Ổn áp STANDA đạt tiêu chuẩn ISO

Người Việt có xu hướng lựa chọn những sản phẩm nhập ngoại bởi chúng có chất lượng tốt mặc dù giá thành không hề rẻ. Nhưng với ổn áp thì STANDA hoàn toàn đánh bật được các thương hiệu ngoại nhập và trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm tối đa chi phí. 

Thương hiệu STANDA gần như chiếm lĩnh thị trường ổn áp trong nước, xuất hiện với mật độ dày đặc tại các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định. Số lượng ổn áp bán ra hàng năm lên đến hàng nghìn chiếc và tăng mạnh vào những năm gần đây. Chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giải quyết hiệu quả vấn đề điện yếu, chập chờn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. 

hình ảnh nhà máy thương hiệu ổn áp Standa redsun

5, Tiềm năng phát triển của thương hiệu STANDA

Thương hiệu STANDA đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và đó sẽ là bàn đạp để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Không chỉ đặt mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong nước mà STANDA còn có tiềm năng trở thành một thương hiệu ổn áp toàn cầu, cạnh tranh trực tiếp trên thị trường quốc tế. Với đà tăng trưởng như hiện nay thì đây hoàn toàn là điều khả thi. 

>> Xem thêm:

Chất lượng của các sản phẩm STANDA ngày càng được hoàn thiện, không hề thua kém các sản phẩm của thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Lựa chọn ổn áp STANDA bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về độ bền và hiệu quả mà chúng đem lại. 

>> Xem thêm video lễ công bố giải thưởng:

Thương hiệu nổi tiếng STANDA với giải thưởng thương hiệu nổi tiếng là niềm tự hào của Redsun nói riêng mà còn là niềm tự hào của ngành ổn áp biến áp trong nước. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm STANDA trong thời gian qua. 

>>> Click xem ngay: Cảnh báo ổn áp Standa giả nhái tại Nam Từ Liêm Hà Nội

……………………………………………………………………………

Tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết