Cảnh báo Công ty cổ phần STANDA Việt Nam mạo danh STANDA Lừa đảo khách hàng

Đơn vị mạo danh giả mạo STANDA Redsun là Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt. Năm 2020, công an kinh tế quản lý thị trường đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý tất cả các đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa. Do đó tình trạng hàng giả nhái Standa đã được xử lý triệt để, vì vậy mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu Standa. Để làm rõ vì sao công ty cổ phần Standa Việt Nam lại là đơn vị mạo danh giả mạo nhãn hiệu Standa mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

1, Thương hiệu STANDA chính thức được bảo hộ nhãn hiệu năm 2020

1.1 Thương hiệu STANDA Redsun được bảo hộ nhãn hiệu

Thương hiệu STANDA bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1995 là thương hiệu trực thuộc công ty nhà nước. Đến đầu những năm 2000, trải qua quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước thì STANDA trở thành thương hiệu chung của 2 công ty là công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt. Nhận thấy tầm quan trọng của quyền sở hữu trí tuệ Redsun đã ngay lập tức nộp đơn. Sau nhiều khó khăn trong việc xin cấp phép thì cuối cùng Redsun cũng được chấp thuận đăng ký bản quyền sở hữu nhãn hiệu STANDA theo giấy chứng nhận của cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020.

Trên pháp luật thương hiệu STANDA chỉ thuộc quyền sở hữu của 2 công ty trên. Do vậy bất kỳ các nhân tổ chức nào sử dụng tên STANDA cho sản phẩm của mình đang vi phạm luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

2, Các đối tượng làm ổn áp STANDA giả bị cơ quan chức năng xử phạt

2.1 Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt

Cũng trong năm 2020, Redsun đã phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý các đối tượng sản xuất ổn áp STANDA giả. Nhiều đối tượng đã lợi dụng việc thương hiệu STANDA chưa được đăng ký bản quyền. Rất nhiều ổn áp STANDA đã được làm giả và tiêu thụ trên thị trường trong nhiều năm qua. Ổn áp STANDA giả kém chất lượng đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của thương hiệu.

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam là một trong những công ty sản xuất ổn áp STANDA giả. Công ty này đã có hành vi sử dụng dấu hiệu STANDA trong tên công ty và sản phẩm. Rất nhiều khách hàng đã nhầm lẫn và mua phải ổn áp giả của công ty này. Công ty này đã ngang nhiên sử dụng tên thương hiệu STANDA trong nhiều năm. Cho đến năm 2020 mới bị công an kinh tế Hà Nội xử phạt. Đây là bài học thích đáng dành cho những đối tượng vi phạm pháp luật.

3, Đơn vị mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cổ phần STANDA Việt Nam buộc phải đổi tên

3.1 Công ty cổ phần STANDA Việt Nam không được sử dụng tên STANDA dưới mọi hình thức

Theo biên bản xử phạt, công ty này phải thu hồi tất cả sản phẩm được bán trên thị trường và phạt hành chính. Bên cạnh đó nghiêm cấm sử dụng tên thương hiệu STANDA để đặt cho sản phẩm và tên công ty. Công ty STANDA Việt Nam bắt buộc phải đổi tên công ty. Công ty này đã đổi tên thành công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam. Dễ thấy STANDA và LITANDA có cách đọc, cách viết tương đồng nhau. Khác với những công ty khác đã lựa chọn một cái tên phù hợp để tự mình phát triển. Công ty này vẫn tiếp tục dựa hơi STANDA để làm thị trường. 

4, Thương hiệu STANDA đổi tên thành LITANDA, đúng hay sai?

4.1 Tin đồn thất thiệt thương hiệu STANDA đổi tên thành LITANDA

Hiện nay có thông tin bịa đặt cho rằng ổn áp STANDA đổi tên thương hiệu. Thực chất đây chỉ là chiêu trò của những kẻ lừa đảo và bám theo sự nổi tiếng của STANDA. 

Thương hiệu STANDA đã tồn tại và phát triển trong hơn 20 năm qua và trở nên quen thuộc. Với tất cả khách hàng Việt thì nhắc đến ổn áp biến áp sẽ nghĩ đến ngay STANDA. Để một thương hiệu thành công, được nhiều khách hàng biết đến và yêu mến không dễ dàng. Không có lý do gì khiến STANDA phải đổi tên. Các bài viết lan tràn thông tin này đều không có bằng chứng xác thực. Khi bị phát hiện đã nhanh chóng bị xóa đi. Vì thế đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt, quý khách hàng tuyệt đối không nên tin. 

Redsun – đơn vị sở hữu thương hiệu STANDA cũng đã đính chính thông tin này. Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng mua ổn áp STANDA chính hãng tại tổng kho phân phối ổn áp STANDA. Một số nhãn hiệu ổn áp được làm nhái theo STANDA bằng cách thêm hoặc bớt ký tự. Hãy tuyệt đối cảnh giác không mua phải hàng nhái kém chất lượng.

5, Lời cảnh báo tới tất cả quý khách hàng

Tình trạng ổn áp STANDA bị làm giả đã phần nào được cải thiện. Tuy nhiên các đối tượng xấu vẫn liên tục có những hành vi luồn lách để qua mắt các cơ quan chức năng. Vì thế quý khách hàng không nên mất cảnh giác. Bất cứ khi nào đi mua ổn áp bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm. Ổn áp STANDA chuẩn phải có mã quét QR xác thực hàng chính hãng – có tem cào chống hàng giả – Có SMS chống hàng giả –  Dập Chìm STANDA đỉnh máy. Đặc biệt ổn áp STANDA chính hãng sẽ được bảo hành 4 năm, miễn phí bảo dưỡng trọn đời. 

Tổng kho phân phối ổn áp STANDA cam kết bán ổn áp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm tại tổng kho. 

Đơn vị mạo danh STANDA Redsun là Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt. Đây là tin vui dành cho thương hiệu STANDA và tất cả quý khách hàng. Là những người tiêu dùng thông minh bạn hãy tỉnh táo lựa chọn địa chỉ uy tín. Tổng kho STANDA sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng thân yêu và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

……………………………………………………………………………..

Thông tin liên hệ:

Tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 

Mục lục1 Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 1.1 1. Thực hư ổn áp STANDARD là STANDA 1.2 2. Lý do cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA 1.3 3. Dấu hiệu nhận biết ổn áp STANDA chính hãng 1.3.0.1 STANDA chính hãng có dập chìm STANDA trên đỉnh máy1.3.0.2 STANDA thật có đầy...

Chi tiết

BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG  ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 

Mục lục1 BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG – ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 1.1 1. Máy biến áp STANDA 250KVA đã được đem thử nghiệm tại cơ quan chức năng 1.2 2. Biến áp cách ly STANDA đảm bảo chống giật an toàn1.3 3. Biến áp STANDA đủ công suất1.4...

Chi tiết

Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?

Mục lục1 Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?1.1 1. Máy ổn áp dùng để khắc phục tình trạng điện yếu hay điện khỏe?1.2 2. Tại sao điện khỏe vẫn phải sử dụng ổn áp? 1.3 3. Điện quá khỏe gây hại tới máy móc thiết bị điện như thế nào? 1.4 4. Lựa chọn...

Chi tiết

ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 

Mục lục1 ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 1.1 1. Máy ổn áp 3 pha ra 220V là gì?1.2 2. Chức năng của máy ổn áp 3 pha ra 220V 1.2.1 2.1. Máy ổn áp 3 pha giúp ổn định điện áp 1.2.2 2.2. Ổn áp 3 pha điện ra 220V biến...

Chi tiết

Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?

Mục lục1 Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?1.1 1.Khi nào cần dùng máy ổn áp 15KVA 3 pha?1.2 2. Máy ổn áp 3 pha 15KVA STANDA được ứng dụng trong trường hợp nào?1.3 3. Ổn áp STANDA 15KVA 3 pha hiện đại đảm bảo kéo điện khỏe, máy chạy êm 1.4 4. Ổn...

Chi tiết

Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 

Mục lục1 Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 1.1 1. Máy ổn áp hàng nhập khẩu có tốt không? 1.2 2. Tại sao máy ổn áp nhập khẩu không phù hợp sử dụng ở Việt Nam 1.3 3. Nên mua ổn áp nội địa thương hiệu nào? 1.4 4. Máy ổn áp STANDA có những chức...

Chi tiết

Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 

Mục lục1 Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 1.1 1. Biến áp tự ngẫu là gì?1.2 2. Ưu điểm của biến áp tự ngẫu? 1.3 3. Có phải biến áp cách ly tốt hơn biến áp tự ngẫu không? 1.4 4. Bảng giá một số dòng...

Chi tiết