Cảnh báo Công ty cổ phần STANDA Việt Nam mạo danh STANDA Lừa đảo khách hàng

Đơn vị mạo danh giả mạo STANDA Redsun là Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt. Năm 2020, công an kinh tế quản lý thị trường đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý tất cả các đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa. Do đó tình trạng hàng giả nhái Standa đã được xử lý triệt để, vì vậy mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu Standa. Để làm rõ vì sao công ty cổ phần Standa Việt Nam lại là đơn vị mạo danh giả mạo nhãn hiệu Standa mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

1, Thương hiệu STANDA chính thức được bảo hộ nhãn hiệu năm 2020

1.1 Thương hiệu STANDA Redsun được bảo hộ nhãn hiệu

Thương hiệu STANDA bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1995 là thương hiệu trực thuộc công ty nhà nước. Đến đầu những năm 2000, trải qua quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước thì STANDA trở thành thương hiệu chung của 2 công ty là công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt. Nhận thấy tầm quan trọng của quyền sở hữu trí tuệ Redsun đã ngay lập tức nộp đơn. Sau nhiều khó khăn trong việc xin cấp phép thì cuối cùng Redsun cũng được chấp thuận đăng ký bản quyền sở hữu nhãn hiệu STANDA theo giấy chứng nhận của cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020.

Trên pháp luật thương hiệu STANDA chỉ thuộc quyền sở hữu của 2 công ty trên. Do vậy bất kỳ các nhân tổ chức nào sử dụng tên STANDA cho sản phẩm của mình đang vi phạm luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

2, Các đối tượng làm ổn áp STANDA giả bị cơ quan chức năng xử phạt

2.1 Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt

Cũng trong năm 2020, Redsun đã phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý các đối tượng sản xuất ổn áp STANDA giả. Nhiều đối tượng đã lợi dụng việc thương hiệu STANDA chưa được đăng ký bản quyền. Rất nhiều ổn áp STANDA đã được làm giả và tiêu thụ trên thị trường trong nhiều năm qua. Ổn áp STANDA giả kém chất lượng đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của thương hiệu.

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam là một trong những công ty sản xuất ổn áp STANDA giả. Công ty này đã có hành vi sử dụng dấu hiệu STANDA trong tên công ty và sản phẩm. Rất nhiều khách hàng đã nhầm lẫn và mua phải ổn áp giả của công ty này. Công ty này đã ngang nhiên sử dụng tên thương hiệu STANDA trong nhiều năm. Cho đến năm 2020 mới bị công an kinh tế Hà Nội xử phạt. Đây là bài học thích đáng dành cho những đối tượng vi phạm pháp luật.

3, Đơn vị mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cổ phần STANDA Việt Nam buộc phải đổi tên

3.1 Công ty cổ phần STANDA Việt Nam không được sử dụng tên STANDA dưới mọi hình thức

Theo biên bản xử phạt, công ty này phải thu hồi tất cả sản phẩm được bán trên thị trường và phạt hành chính. Bên cạnh đó nghiêm cấm sử dụng tên thương hiệu STANDA để đặt cho sản phẩm và tên công ty. Công ty STANDA Việt Nam bắt buộc phải đổi tên công ty. Công ty này đã đổi tên thành công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam. Dễ thấy STANDA và LITANDA có cách đọc, cách viết tương đồng nhau. Khác với những công ty khác đã lựa chọn một cái tên phù hợp để tự mình phát triển. Công ty này vẫn tiếp tục dựa hơi STANDA để làm thị trường. 

4, Thương hiệu STANDA đổi tên thành LITANDA, đúng hay sai?

4.1 Tin đồn thất thiệt thương hiệu STANDA đổi tên thành LITANDA

Hiện nay có thông tin bịa đặt cho rằng ổn áp STANDA đổi tên thương hiệu. Thực chất đây chỉ là chiêu trò của những kẻ lừa đảo và bám theo sự nổi tiếng của STANDA. 

Thương hiệu STANDA đã tồn tại và phát triển trong hơn 20 năm qua và trở nên quen thuộc. Với tất cả khách hàng Việt thì nhắc đến ổn áp biến áp sẽ nghĩ đến ngay STANDA. Để một thương hiệu thành công, được nhiều khách hàng biết đến và yêu mến không dễ dàng. Không có lý do gì khiến STANDA phải đổi tên. Các bài viết lan tràn thông tin này đều không có bằng chứng xác thực. Khi bị phát hiện đã nhanh chóng bị xóa đi. Vì thế đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt, quý khách hàng tuyệt đối không nên tin. 

Redsun – đơn vị sở hữu thương hiệu STANDA cũng đã đính chính thông tin này. Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng mua ổn áp STANDA chính hãng tại tổng kho phân phối ổn áp STANDA. Một số nhãn hiệu ổn áp được làm nhái theo STANDA bằng cách thêm hoặc bớt ký tự. Hãy tuyệt đối cảnh giác không mua phải hàng nhái kém chất lượng.

5, Lời cảnh báo tới tất cả quý khách hàng

Tình trạng ổn áp STANDA bị làm giả đã phần nào được cải thiện. Tuy nhiên các đối tượng xấu vẫn liên tục có những hành vi luồn lách để qua mắt các cơ quan chức năng. Vì thế quý khách hàng không nên mất cảnh giác. Bất cứ khi nào đi mua ổn áp bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm. Ổn áp STANDA chuẩn phải có mã quét QR xác thực hàng chính hãng – có tem cào chống hàng giả – Có SMS chống hàng giả –  Dập Chìm STANDA đỉnh máy. Đặc biệt ổn áp STANDA chính hãng sẽ được bảo hành 4 năm, miễn phí bảo dưỡng trọn đời. 

Tổng kho phân phối ổn áp STANDA cam kết bán ổn áp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm tại tổng kho. 

Đơn vị mạo danh STANDA Redsun là Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt. Đây là tin vui dành cho thương hiệu STANDA và tất cả quý khách hàng. Là những người tiêu dùng thông minh bạn hãy tỉnh táo lựa chọn địa chỉ uy tín. Tổng kho STANDA sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng thân yêu và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

……………………………………………………………………………..

Thông tin liên hệ:

Tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Máy biến áp 3 pha là dòng máy ngày càng được sử dụng để biến đổi nguồn điện áp phổ biến cho các máy móc sử dụng nguồn điện áp 3 pha, ở tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến sản xuất. Chúng ta có thể đã từng nghe tới cái tên...

Chi tiết

Giải đáp: Công dụng của máy biến áp 3 pha

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy có công dụng biến đổi nguồn điện áp từ điện áp 3 pha thành điện áp được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy...

Chi tiết

CÁCH ĐẤU DÂY CỦA MÁY BIẾN ÁP 3 PHA 

Biến áp 3 pha là loại máy ngày càng trở nên thông dụng. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,…. Nhìn thì có vẻ khá phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao nhưng thực tế việc đấu dây cho máy biến áp 3 pha lại cực kỳ đơn giản...

Chi tiết

Máy biến áp 3 pha có tác dụng gì? Giải đáp từ A đến Z

MÁY BIẾN ÁP 3 PHA CÓ CÔNG DỤNG GÌ?  Máy biến áp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy máy biến áp 3 pha khi đi qua các trạm biến áp. Thế nhưng bạn đã hiểu...

Chi tiết

Báo giá biến áp 1 pha ra 3 pha chiết khấu cao nhất từ nhà máy STANDA

GIÁ BIẾN ÁP 1 PHA RA 3 PHA STANDA  Biến áp 1 pha ra 3 pha STANDA là dòng biến áp đặc biệt cần phải đặt hàng riêng loại biến áp này có đường điện đầu vào là 1 pha sau đó biến đổi thành 3 pha, cho các đường điện ra cố định ở...

Chi tiết

So sánh biến áp 1 pha và 3 pha – Biến áp 1 pha và 3 pha có gì giống và khác nhau?

BIẾN ÁP 1 PHA CÓ KHÁC GÌ VỚI BIẾN ÁP 3 PHA?  Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu máy biến áp 1 pha có khác gì so với biến áp 3 pha. Vì thế trong bài viết “Biến áp 1 pha có khác gì với biến áp 3 pha” hôm nay chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

BẢNG GIÁ BIẾN ÁP CÁCH LY STANDA CHÍNH HÃNG REDSUN 

Giá biến áp cách ly Standa là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi mua hàng. Nhiều khách hàng quan tâm tới biến áp của thương hiệu STANDA thường xuyên thắc mắc rằng dòng máy này có giá là bao nhiêu. Để giải đáp những thắc mắc đó thì bài viết hôm nay sẽ...

Chi tiết