Biến áp cách ly là gì với những giải đáp từ A đến Z

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Sản phẩm » Máy biến áp cách ly là gì?

Máy biến áp cách ly là gì?

Mã SP: Biến áp cách ly

Giá: 1000đ

Trạng thái: Còn Hàng

Gửi yêu cầu tư vấn Máy biến áp cách ly là gì?

  Cảnh báo: Ổn áp LITANDA lừa đảo khách hàng khi tung tin STANDA đổi tên

  Máy biến áp cách ly là gì? Chọn máy biến áp nào phù hợp? Những vấn đề này được không ít khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi với tổng kho phân phối ổn áp STANDA. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này đầy đủ nhất và gợi ý cho bạn mẫu máy làm hài lòng người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

  1, Máy biến áp cách ly là gì?

  1.1 Định nghĩa máy biến áp cách ly 

  Biến áp cách ly là một thiết bị điện được sử dụng để biến đổi nguồn điện, thường là hạ áp từ chuẩn điện áp 3 pha của Việt Nam là 380V 3 pha sang chuẩn điện áp của các nước như Nhật Bản là 200V 3 pha hoặc Mỹ là 220V 3 pha. 

  Tên tiếng Anh của biến áp cách ly là isolation transformer. Theo định nghĩa kỹ thuật thì ngoài một thiết bị có chức năng biến đổi điện áp như các máy biến áp thông thường thì nó còn có đặc điểm nổi bật khác là được sử dụng để phân ly nguồn điện ra, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  máy biến áp cách ly Standa 15KVA là gì

  2, Tại sao cần sử dụng biến áp cách ly

  2.1 Biến áp cách ly là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy móc công nghiệp nhập khẩu

  Hiện nay các vấn đề về điện thường xuyên xảy ra khiến chúng ta phải có những biện pháp để giải quyết một cách triệt để, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty, doanh nghiệp. Các vấn đề cách ly về điện hay lọc nhiễu, lọc sóng hài hay ổn định dòng điện áp đang là điểm nóng của ngành điện trong đó vấn đề cách ly điện và lọc nhiễu được quan tâm nhất tại các khu công nghiệp.

  Tại sao cần sử dụng biến áp cách ly

  Việc chọn một dòng biến áp cách ly có chất lượng tốt nhất giúp chúng ta giải quyết vấn đề trên, đáp ứng tiêu chuẩn cách ly giá rẻ độ bền cao là điều vô cùng quan trọng. Hầu hết máy móc được sử dụng trong nhà máy công nghiệp hiện nay đều là máy móc nhập khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mới có thể đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất. Chúng ta không chỉ hiểu tường tận về cấu tạo các dòng máy này mà còn phải có lượng kiến thức nhất định để có thể có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. 

  Biến áp là thiết bị không thể thiếu giúp hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy có thể hoạt động bình thường. 

  3, Công dụng của biến áp cách ly

  3.1 Biến áp cách ly nguồn điện, đảm bảo an toàn

  Ưu điểm đầu tiên phải kể đến ở biến áp cách ly chính là khả năng cách điện, chống giật đảm bảo an toàn cho người dùng. Tất cả các điểm trên cuộn thứ cấp của biến áp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất nên tránh gây giật điện khi chúng ta vô tình chạm vào vỏ máy hoặc cuộn hạ áp. 

  >>> Xem thêm: Bảng giá biến áp cách ly

  Công dụng của biến áp cách ly

  3.2 Biến áp cách ly lọc nhiễu cho nguồn điện

  Méo điện áp thường xuyên xảy ra trong hệ thống điện do các sóng hài, sóng RF từ các thiết bị điện sản sinh và tác động ngược trở lại. 

  Khả năng lọc nhiễu âm thanh của biến áp cách ly được đánh giá là rất tốt nên thường được sử dụng cho dàn âm thanh, dàn audio hay các thiết bị truyền hình. Chất lượng âm thanh của một dàn máy âm thanh được tích hợp dòng cách ly nghe rất êm độ đầm cao, không gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng. 

  Công dụng của biến áp cách ly

  Ngoài ra khi sử dụng biến áp cách ly chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề sét đánh hay tắt bật bất ngờ.

  4, Nên mua biến áp cách ly hay ổn áp?

  Rất nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng băn khoăn về vấn đề này. Biến áp và ổn áp đều là những thiết bị có vai trò quan trọng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Nếu như biến áp cách ly có khả năng chống giật, lọc nhiễu, triệt tiêu sóng hài thì ổn áp lại có khả năng ổn định nguồn điện hiệu quả phù hợp với những khu vực có điện yếu, thường xuyên chập chờn không ổn định. 

  Nhược điểm của biến áp cách ly là có điện áp ra biến thiên theo nguồn điện đầu vào, do vậy không nên sử dụng cho các khu vực có điện áp yếu. Ổn áp hiện nay được tích hợp thêm tính năng đổi nguồn với các đường điện ra là 100V 1 pha, 110V 1 pha, 220V 3 pha và 200V 3 pha nên có thể dùng được với cả các thiết bị nhập ngoại. 

  Nên mua biến áp cách ly

  5, Mua biến áp cách ly nào tốt nhất?

  STANDA là thương hiệu biến áp cách ly được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Trên thực tế tại Việt Nam không có nhiều công ty sản xuất được biến áp cách ly bởi kỹ thuật quấn dây trong dòng máy này đòi hỏi kỹ thuật cực cao. Nhà máy STANDA được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại mới có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất cho ra đời dòng máy đạt chuẩn chất lượng.

  >>> Tìm hiểu ngay: Cách nhận biết biến áp cách ly

  ảnh biến áp cách ly 100KVA

  Biến áp cách ly STANDA dây quấn đồng 100%, lõi thép đặc chủng được ngâm tẩm định hướng nên có hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ và không hỏng vặt như các dòng máy khác. Đó là lý do khách hàng Việt luôn tin tưởng lựa chọn STANDA.

  Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về máy biến áp cách ly là gì và có đủ kiến thức để lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất. Tổng kho phân phối ổn áp STANDA luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  >> Xem ngay Quy trình kiểm thử máy biến áp cách ly STANDA: 

   

  …………………………………………………………………

  Tổng kho phân phối ổn áp Standa Việt Nam

  Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline: 0904984569

  Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

  Website: standachinhhang.vn

  0/5 (0 Reviews)

  Thông số sản phẩm: Máy biến áp cách ly là gì?

  Mới Biến áp cách ly 60KVA Standa

  Giá: 43.760.000₫

  Model: ST/BACL-60K3

  Mới Biến áp cách ly STANDA 230KVA

  Giá: 1000đ

  Model: BACLCU 230KVA

  Mới Biến áp tự ngẫu 80KVA Standa

  Giá: 24.800.000₫

  Model: ST/BATN-80K3

  mới Biến áp cách ly Standa 100KVA dây đồng 380V/220V

  Giá: 1000đ

  Model: ST/MĐBACLCU-100K3

  DMCA.com Protection Status