Nên mua ổn áp STANDA vì những lý do sau 

Nên mua ổn áp STANDA vì những lý do sau 

Ổn áp STANDA là thương hiệu uy tín trên thị trường, rất được khách hàng tin dùng. Bởi lẽ trong suốt hơn 25 năm qua, STANDA đã không ngừng cung cấp những sản phẩm ổn áp chất lượng với mức giá phải chăng. Đó là lý do khiến nhiều khách hàng luôn mong muốn mua hàng của STANDA. Vậy còn bạn thì sao, bạn đã biết điều này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng STANDA khám phá ngay nhé.

1. Tại sao nên mua ổn áp STANDA 

Ổn áp đến từ thương hiệu STANDA là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Dưới đây là những lý do mà khách hàng nhất định sẽ thích về ổn áp STANDA: 

+ Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín nhất trên thị trường. STANDA là thương hiệu ổn áp ra đời từ năm 1995. Với tôn chỉ là lấy giá trị của khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn cung cấp ra thị truongf những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng (mức giá hợp lý, sản phẩm giúp tiết kiệm điện,…). STANDA luôn nỗ lực sáng tao, cải tiến kĩ thuật sản phẩm ngày một tốt lên. Trong năm 2020, STANDA đã cho ra dời dòng máy ổn áp đa năng. 

+ Ổn áp STANDA có chất lượng dẫn đầu thị trường. Hiện nay Lioa và STANDA là 2 thương hiệu ổn áp được đánh giá có chất lượng tốt nhất. Không chỉ bền bỉ, máy còn vận hành rất hiệu quả. 

+ Gía cả hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm 

+ STANDA tặng kèm khách hàng rất nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn: hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt.

                       >>> CLICK: Nên mua ổn áp STANDA?

2. Máy ổn định điện áp STANDA chính hãng – chất lượng vượt trội

Liệu quý vị có thắc mắc về chất lượng máy ổn áp STANDA vượt trội thế nòa không. Dưới đây là những lý do làm nên chất lượng bền bỉ, “nồi đồng cối đá” cho sản phẩm: 

+ Ổn áp STANDA được quấn 100% từ dây đồng nguyên chất. Đồng có khả năng dẫn điện tốt nhất và bền hơn kim loại khác rất nhiều. Đồng có khả năng chịu nhiệt lên tới 220 độ C, do đó rất khó để bị nóng chảy. 

+ Lõi thép được làm từ tôn silic nhập khẩu. Tôn silic là 1 loại tôn kỹ thuật điện có khả năng dẫn từ tốt, giúp giảm hao phí điện năng. 

+ Toàn bộ linh kiện cấu tạo nên máy ổn áp đều được nhập khẩu. Vì thế nên độ bền của máy STANDA là điều không cần bàn cãi. Trong vòng 5 năm đầu tiên, máy hầu như không có bất kì hỏng hóc nào. 

+ Máy ổn áp của STANDA còn được tich hợp với các tính năng tự động như Auto Reset. Tính năng này giúp tự động dưa chổi than về vị trí an toàn không lo sốc điện. 

+ Máy được trang bị 2 chổi than, đem lại tốc độ bù điện nhanh và không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

3. Ổn áp STANDA mang lại siêu lợi ích cho người sử dụng 

Tại sao nói là ổn áp STANDA chính hãng mang lại siêu lợi ích? 

Ổn áp STANDA có chức năng chính là ổn định điện áp. Máy kéo điện khỏe hơn, đánh bay tình trạng điện yếu. 

Ngoài chức năng này, máy ổn định điện áp của STANDA còn có khả năng bảo vệ rất hiệu quả. Tính năng bảo vệ 3 trong 1 ngăn quá tải, chập tải, ngắn mạch bàng aptomat. Với tính năng này, khi lắp đặt máy STANDA, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề chập điện mỗi khi có sấm sét nữa.

4. Ổn áp STANDA chính hãng – giá cả hợp lý, xứng đáng với chất lượng 

Với chất lượng vượt trội như vậy, nhiều khách hàng không khỏi lo lắng về vấn đề giá cả. Về giá cả, ổn áp STANDA có mức giá xứng đáng với chất lượng. So với thương hiệu Lioa, mức giả của STANDA rẻ hơn một chút. 

Tuy nhiên so với các thương hiệu như STANDARD hay Litanda thì giá của STANDA cao hơn. 

mẫu ổn áp Standa 10KVA dải điện áp 150V -250V thế hệ mới dây đồng 100%

Tuy nhiên quý vị không nên nhìn vào mức giá mà quyết định mua hàng. Hãy nhìn vào chất lượng. Dừng vội vàng ham giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, nhanh hỏng hóc. Như vậy thì rẻ cũng hóa đắt khi phải mất thêm chi phí sửa chữa, thay mới. 

Mua ổn áp STANDA hầu như không có chuyện phải sửa chữa. Trong 5 năm đầu, máy gần như không có hỏng hóc gì. 

Liên hệ với Tổng kho ổn áp biến áp STANDA chính hãng:

Hotline: 0904984569

Kinh doanh 2: 0917151752

Kinh doanh 3: 0902096345

Kinh doanh 4: 0903207368

Kỹ thuật: 0902096345

3/5 (1 Review)

Thư chúc mừng năm mới 2023

Thư chúc mừng năm mới 2023 từ giám đốc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun…thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nổi tiếng từ những năm 1995 đến nay.    5/5 (1 Review)

Chi tiết

Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 

Mục lục1 Tại sao cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA? 1.1 1. Thực hư ổn áp STANDARD là STANDA 1.2 2. Lý do cần phân biệt ổn áp STANDARD và STANDA 1.3 3. Dấu hiệu nhận biết ổn áp STANDA chính hãng 1.3.0.1 STANDA chính hãng có dập chìm STANDA trên đỉnh máy1.3.0.2 STANDA thật có đầy...

Chi tiết

BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG  ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 

Mục lục1 BIẾN ÁP STANDA – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG – ĐỦ CÔNG SUẤT – CHỐNG GIẬT AN TOÀN 1.1 1. Máy biến áp STANDA 250KVA đã được đem thử nghiệm tại cơ quan chức năng 1.2 2. Biến áp cách ly STANDA đảm bảo chống giật an toàn1.3 3. Biến áp STANDA đủ công suất1.4...

Chi tiết

Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?

Mục lục1 Ổn áp dùng khi điện yếu hay điện khỏe?1.1 1. Máy ổn áp dùng để khắc phục tình trạng điện yếu hay điện khỏe?1.2 2. Tại sao điện khỏe vẫn phải sử dụng ổn áp? 1.3 3. Điện quá khỏe gây hại tới máy móc thiết bị điện như thế nào? 1.4 4. Lựa chọn...

Chi tiết

ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 

Mục lục1 ỔN ÁP 3 PHA RA 220V VỪA ỔN ÁP VỪA BIẾN ÁP 1.1 1. Máy ổn áp 3 pha ra 220V là gì?1.2 2. Chức năng của máy ổn áp 3 pha ra 220V 1.2.1 2.1. Máy ổn áp 3 pha giúp ổn định điện áp 1.2.2 2.2. Ổn áp 3 pha điện ra 220V biến...

Chi tiết

Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?

Mục lục1 Ổn áp 3 pha 15KVA được dùng ở đâu?1.1 1.Khi nào cần dùng máy ổn áp 15KVA 3 pha?1.2 2. Máy ổn áp 3 pha 15KVA STANDA được ứng dụng trong trường hợp nào?1.3 3. Ổn áp STANDA 15KVA 3 pha hiện đại đảm bảo kéo điện khỏe, máy chạy êm 1.4 4. Ổn...

Chi tiết

Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 

Mục lục1 Ổn áp nhập khẩu chất lượng có tốt không? 1.1 1. Máy ổn áp hàng nhập khẩu có tốt không? 1.2 2. Tại sao máy ổn áp nhập khẩu không phù hợp sử dụng ở Việt Nam 1.3 3. Nên mua ổn áp nội địa thương hiệu nào? 1.4 4. Máy ổn áp STANDA có những chức...

Chi tiết

Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 

Mục lục1 Biến áp tự ngẫu là gì? Có phải biến áp cách ly luôn tốt hơn tự ngẫu không? 1.1 1. Biến áp tự ngẫu là gì?1.2 2. Ưu điểm của biến áp tự ngẫu? 1.3 3. Có phải biến áp cách ly tốt hơn biến áp tự ngẫu không? 1.4 4. Bảng giá một số dòng...

Chi tiết